Hậu trường ảnh đính hôn Hoàng tử William

Thứ hai, 13/12/2010 10:47

(DVT.vn) – Vị hoàng tử lịch lãm xứ Wales và hôn thê Kate Middleton đã mặc gì trong hai bức ảnh đính hôn mới nhất?

Một vài ngày trước, giới thời trang được tin nhiếp ảnh gia Mario Testino được chỉ định là tác giả những bức ảnh đính hôn của Hoàng tử William và vị hôn thê Kate Middleton, trong đó có một bức chụp với trang phục trang trọng, bức kia chụp ảnh thường phục.

Người ta rỉ nhau rằng trong ê-kip chụp ảnh đó, đội ngũ trang điểm của nhiếp ảnh gia thời trang Testino được ngày ngồi rỗi, dù họ đã chuẩn bị rất đầy đủ cho buổi chụp hình. Ngoại trừ việc cần tới hỗ trợ tư vấn về chọn trang phục và làm tóc, vị hôn thê của Hoàng tử xứ Wales đã tự tay trang điểm cho khuôn mặt cô. Phần tạo kiểu tóc và trang điểm tóc của Kate Middleton do James Pryce, (đến từ salon tóc Richard Ward) stylist riêng của cô phụ trách.

Testino đã tiến hành chụp bức ảnh với trang phục trịnh trọng tại phòng Council Chamber, thuộc cung điện Hoàng gia Clarence House, nơi ở của hoàng thái tử Charles, cha William. Trong tấm hình này, Hoàng tử William mặc vest hiệu Turnbull and Asser, trong khi vị hôn thê của anh chọn đầm hiệu Reiss và bông tại hiệu Links.

Với bức ảnh còn lại chụp ở phòng Cornwall Room thuộc cung điện St. James, William vẫn chọn hiệu Turnbull and Asser, nhưng vị hoàng tử này kết hợp áo sơ mi Turnbull and Asser và áo len chui cổ hiệu Brunello Cucinelli trong khi Kate Middleton chọn đầm dài hiệu Whistles.

“Tôi rất hạnh phúc khi được mời tới đây để ghi lại những giây phút lịch sử mà cả thể giới đang chờ đợi. Trông họ tràn đầy hạnh phúc của tuổi thanh xuân. Tôi cảm nhận rất rõ niềm vui rạng rỡ của hai người khi bên nhau”. – Testino chia sẻ.

Nhiếp ảnh gia 52 tuổi gốc Peru, Mario Testino được làng thời trang biết đến như “người đàn ông phía sau Kate Moss khỏa thân”, ông chính là người đẩy những hình ảnh khỏa thân của cô siêu mẫu này lên đỉnh điểm của nghệ thuật và thời trang. Nhiếp ảnh gia này cũng đã từng đảm nhận vai trò phó nháy trong lễ sinh nhật lần thứ 21 của Hoàng tử William vào năm 2003; đã nhiều lần chụp ảnh Thái tử Charles cho tạp chí thời trang Vogue Anh năm 2002, và rất nổi tiếng với những shot ảnh chụp Công nương Diana.

Theo như dự kiến, hôn lễ của Hoàng tử William và Kate Middleton được tiến hành vào ngày 29/04/2011 tại nhà thờ nghìn năm tuổi Westminster Abbey.

Xem ảnh chụp của Mario Testino:

Thái tử Charles, trên tạp chí thời trang Vogue – tháng 8/2010.

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here