Amway được trao giải Đối tác chọn lựa an toàn 2017


Amway vừa nhận giải Safer Choice Partner of the Year 2017 (Đối tác chọn lựa an toàn 2017) do tổ chức bảo vệ môi trường Environment Protection Agency (EPA) trao tặng.

Giải thưởng này công nhận những thành tựu của Amway trong việc sáng chế công thức và sản xuất sản phẩm với thành phần an toàn khi sử dụng cho gia đình, công sở, cộng đồng và thân thiện với môi trường. 

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Safer Choice được công nhận bởi EPA sẽ được gắn mác Safer Choice trên bao bì sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết. Giải thưởng được chia thành 5 danh mục theo từng mảng, trong đó Amway được công nhận ở danh mục Nhà Sáng Tạo/ Nhà Sản Xuất Sản Phẩm. Hơn 40 sản phẩm giặt, chăm sóc bề mặt và chén dĩa của Amway đã được gắn nhãn Safer Choice. Khi nhãn Safer Choice xuất hiện trên bao bì đồng nghĩa với từng thành phần trong sản phẩm được đánh giá bởi EPA.

.
.

để cam kết sản phẩm an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường. Đồng thời, sản phẩm chỉ chứa những thành phần gây ít quan tâm nhất trong số các hóa chất cùng loại.

Tại Việt Nam, công thức Safer Choice cho các sản phẩm chăm sóc nhà cửa của Amway sẽ được cập nhật và áp dụng tại thị trường Việt Nam trong năm 2017. Amway có một nhà máy sản xuất hiện đại trên một khuôn viện 5,4 ha trong Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIPII), tỉnh Bình Dương.


Như Loan

Nguồn: Báo Đầu Tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here