Apollo English được đề cử nhận giải thưởng danh giá Educationinvestor Awards 2017


Apollo English được đề cử nhận giải thưởng danh giá Educationinvestor Awards 2017


Đơn vị Giáo dục và Huấn luyện Apollo Việt Nam (Apollo English) vinh dự là đại diện về Giáo dục duy nhất của Việt Nam được chọn lọc vào vòng chung kết giải thưởng danh giá nhất UK – EducationInvestor Awards 2017, hạng mục Content and Education provision.

EducationInvestor Awards 2016
EducationInvestor Awards 2016

Là giải thưởng uy tín bậc nhất về giáo dục tại Anh Quốc, EducationInvestor Awards được doanh nghiệp thường niên nhằm suy tôn những đóng góp nổi bật, với liên quan tới giáo dục của những tổ chức trên toàn thế giới.

Lễ trao giải dự định diễn ra vào ngày 5/12/2017 tại London Hilton, Anh Quốc.

Được lựa chọn vào vòng chung kết giải thưởng EducationInvestor Awards 2017, Apollo English tự hào sánh vai cùng những công ty lớn trên thế giới như: Barclays, HSBC, Deloitte, PwC…

Trong năm 2017, mặc dầu nền kinh tế Việt Nam cần đối mặt với nhiều cạnh tranh và thách thức, Apollo English vẫn không dừng vững mạnh nhằm đáp ứng thấp nhất nhu cầu học tập ngày một cao và đa dạng của trẻ em Việt Nam. Tới nay Apollo English đã và đang tập huấn năm trăm ngàn học viên mang gần 30 trọng điểm trên toàn quốc. Tuy nhiên, công ty giáo dục này cũng đẩy mạnh rộng rãi hoạt động ngoại khóa giúp học viên được đoàn luyện tiếng Anh thông qua giao du 1 phương pháp tự nhiên nhất.

Chẳng những thế, Apollo English còn cực kỳ quan tâm tới sự vững mạnh toàn diện của học viên bằng việc đơn vị các hội thảo giáo dục trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chủ đề hội thảo luôn hướng đến mối quan hoài của phụ huynh và những vấn đề của xã hội hiện đại như: hội thảo Chống xâm hại tình dục trẻ mỏ, hội thảo Công nghệ, hội thảo Y tế và chế độ dinh dưỡng học đường…

Trong suốt hơn 22 năm đồng hành cộng học trò Việt Nam, Apollo English đã nhận được hơn 200 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Với việc được chọn lựa vào vòng chung kết giải thưởng EducationInvestor Awards 2017, Apollo English một lần nữa khẳng định vai trò tiền phong của 1 đơn vị giáo dục và huấn luyện tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, mang chất lượng đẳng cấp quốc tế, sánh ngang mang những nhãn hiệu giáo dục uy tín trên toàn thế giới.

Mùa khai học đang đến gần, Apollo English dành tặng các lớp luyện thi Cambridge, ngữ pháp, kỹ năng khiến cho bài thi, luyện phát âm, nói… cùng những phần quà hấp dẫn lúc đăng ký nhằm giúp học viên TỰ TIN BỨT PHÁ dừng bản thân và đạt kết quả nổi bật ngay từ đầu niên học.

Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi hotline miễn tổn phí: 1800–6655 hoặc vào trang web: http://apollo.edu.vn/back-to-school-2017/
(Hải Phòng và Đà Nẵng ứng dụng chương trình riêng)


Minh Hải

Nguồn: Báo Đầu Tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here