Báo Mỹ khen hết lời ngôi nhà ở Hà Nội

Ngôi vi la tọa lạc tại một khu tỉnh thành mới ở ngoại ô Hà Nội. Bề ngoài nguyên bản của biệt thự này là nhà ống, vốn rất phổ quát tại thị trường Việt Nam, trên mảnh đất rộng 77m2.

Cũng vì thế, ngôi nhà khó khăn trong việc tạo ra gió và ánh sáng thiên nhiên. Những kiến trúc sư gặp bài toán đích thực khi nên tạo ra không gian thoáng đạt cho gia chủ, trong lúc không được xâm phạm vào bề ngoài nguyên vẹn của những biệt thự ngay lập tức kề.

Kiến trúc sư đã cắt sàn để tạo phải kết nối thẳng đứng kéo dài từ tầng trệt lên tầng mái, tạo ra khối không gian mở cho ngôi nhà.

Để tăng kết nối giữa những tầng, vật liệu cẩm thạch được tiêu dùng khiến vật trang trí nội thất chính.

Nội thất ngôi nhà được tối giản hết mức, tạo nên không gian khoáng đãng.

Màu sắc trắng đen xuyên suốt của những nguyên liệu, kết nối dọc và ngang khắp căn nhà.

Nhằm giảm bớt tiếng ồn và ánh nắng chiếu thẳng vào nhà từ cửa trước, nhóm thiết kế đã tiêu dùng tường rèm nhằm tạo ra những góc phản nắng thích hợp. Cây xanh cũng được sử dụng, tạo phải mảng ban công xanh to phủ mặt trước ngôi nhà.

Góc phòng đọc sách, rộng rãi khối hộp di động được tiêu dùng linh hoạt để phục vụ phổ biến mục tiêu, như gian ngơi nghỉ, vui chơi cho nhóm bạn, hoặc xem phim cùng nhau.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here