Bộ dao dĩa cao cấp MoonLashes đem sự tinh tế và đẳng cấp đến bàn ăn

Trên bàn tiệc của những người thuộc giới thượng lưu ưa sự tinh tế và đẳng cấp, bộ đồ ăn là một trong những phần quan trọng nhất. Nó cũng là một phần của sự sang trọng trong nội thất của ngôi nhà. Bộ dao dĩa Moonlashes được tạo bởi thương hiệu VERA PURE – một thương hiệu nổi bật với chất lượng sản phẩm và tính thẩm mĩ cao trong các thiết kế cho bàn ăn.

Rất khó để tìm thấy một bộ đồ ăn hoàn hảo với chất lượng tốt, thiết kế thanh lịch và độc đáo. Đó chính là lí do MoonLashes được hãng VERA PURE có sức thu hút đặc biệt. Các dụng cụ trên bàn ăn được chế tạo thủ công bằng thép không gỉ với thiết kế tuyệt vời bởi kiến trúc sư Vera Purtscher. Chúng chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ vị khách khó tính nào.

Điều đặc biệt đầu tiên của bộ dao dĩa MoonLashes là thiết kế bất đối xứng. Các đường cong được tạo ra để đem lại vẻ đặc biệt, phù hợp với người thuận tay trái hoặc phải. Thứ 2, cán của các dụng cụ dài và được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt tạo nên vẻ đẹp tổng thể rất thanh lịch. Đây chắc chắn là một dao kéo xuất sắc thực sự.

Bộ dao dĩa được làm từ chất liệu thép không gỉ, đánh bóng CrNi 18/10 theo tiêu chuẩn. Bề mặt có thể được phủ bạc, titan hoặc vàng với kỹ thuật thủ công trình độ cao. Mỗi món đồ là một sự hoàn hảo, tuyệt mĩ.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here