Cận cảnh cây đàn Piano khảm pha lê xa xỉ, có giá bằng cả căn biệt thự cao cấp

Cây đàn piano khảm pha lê xa xỉ bậc nhất quả đât được chế tác theo yêu cầu của một người dùng kín đáo ở Doha, Qatar. Thuở đầu, nó là một cây đàn piano được chế tạo với chất lượng khác biệt cao. Sau đó khách hàng đã có ý tưởng phủ cục bộ thân đàn bằng pha lê Swarovski để tạo nên sự khác lạ so với các sản phẩm khác.

Goldfinch, một tổ chức kinh doanh chế tạo đàn ở Cambridge, đã mất 6 04 tuần để hoàn thành cây đàn piano đặc biệt với hơn 500 nghìn viên pha lê được khảm thủ công.


Hơn nửa triệu viên pha lê được gắn thủ công lên cây đàn.

Hơn nửa triệu viên pha lê được gắn thủ công lên cây đàn.

Ngoài vẻ hiệ tượng lung linh, cây đàn lạ mắt này còn có thể tự chơi nhạc. Các nghệ nhân chế tạo đã đặt một bộ máy cơ học có nguyên tắc hoạt động tương tự với hộp nhạc, chuẩn y chủ nhân có thể ăn uống âm nhạc mà không cần nhạc công.

“Chúng tôi luôn yêu thích làm mờ ranh giới giữa nghệ thuật truyền thống và tiến bộ. Không chỉ là vẻ đẹp hình thức, kỹ thuật của các nghệ nhân của Goldfinch liên minh với công nghệ tiên tiến đã cho ra đời vật phẩm với âm tấu hoàn hảo. Thật hạnh phúc khi biến mơ ước của người dùng thành hiện thực. Chỉ cần tưởng tượng việc 500 ngàn viên pha lê được đính thủ công, chắc cũng đủ để khách hàng cảm thấy công việc này cầu kỳ đến mức nào”, giám đốc Tomas Norman của Goldfinch khẳng định.

Giá trị của cây đàn có một không hai này là 613.510USD (khoảng 14 tỉ đồng). Sau khi được hoàn thành tại xưởng chế tạo của Goldfinch, Cambridge, Anh, nó được chuyển tới nhà riêng của chủ nhân ở Doha bằng chiếc tàu thủy thuộc chiếm hữu của vị khách kín đáo này.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here