Chọn thị trường ngách, liệu đây có phải chiến lược lanh lợi của Yen Sushi Premium?

Chỉ trong một số năm trở lại đây, hàng loạt nhà hàng Nhật với thương hiệu lớn nhỏ ồ ạt gia nhập thị trường vietnam. Du nhập từ quốc gia mặt trời mọc, nhưng các món ăn Nhật thường được “Việt hóa” cho thích hợp với khẩu vị của người Việt.

Dù vẫn bảo đảm một vài tiêu chuẩn nhất định của món ăn, nhưng tùy theo phong vị của từng nơi mà các nhà hàng sẽ có sự điều chỉnh cho thích hợp. Đó cũng chính là lý do rất khó để tìm một nơi để thưởng thức ẩm thực Nhật “nguyên bản” tại vn.

Thương mại hóa ẩm thực Nhật được xem là chọn lựa tốt nhất để làm hài lòng số đôngvì khá nhiều tân khách chỉ dừng lại ở thích ăn đồ ăn Nhật chứ chưa thật sự hiểu hết nét tinh túy trong ẩm thực truyền thống cao cấp.Dĩ nhiên, trên thị trường hiện nay phân khúc những người “sành” ẩm thực Nhật lại vô tình bị bỏ ngỏ.

Yen Sushi Premium là một trong số rất ít nhà hàng đánh vào thị trường “ngách”, chọncho mình một đoạn đường riêng theo đuổi cái hoàn hảo giúp thực khách “thăng hoa” với văn hóa ẩm thực truyền thống cao cấp Nhật nguyên bản. Theo mày mò, Yen Sushi Premium thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Cuộc Sống của tôi, và đứng đằng sau đó là Bà Yên Mai Linh, Founder & CEO của nhiều thương hiệu đã thắng lợi trên thị trường nhưYen Sushi Sake Pub, Mylife Coffee, Mylife Home Fashion.

Ngoài nguyên liệu và đầu bếp từ Nhật Bản, không gian khiến trúc tinh tế thuần văn hoá Nhật là một đặc trưng quan trọng của Yen Sushi Premium.

Ngoài nguyên liệu và đầu bếp từ Nhật Bản, môi trường khiến trúc tao nhã thuần văn hoá Nhật là một đặc trưng cần thiết của Yen Sushi Premium.

Bà Yên Mai Linh chia sớt: “Dù đã công bố chiến thắng chuỗi nhà hàng Yen Sushi Sake Pub theo phong cách truyền thống pha trộn hiện đại,tôi vẫn luôn nỗ lực để đứa con tin thần của mình thêm tuyệt vời nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực ở những giới hạn ngày càng cao của quý khách khứa, bởi tôi biết có rất nhiều người tôn sùng văn hóa ẩm thực truyền thống Nhật Bản như tôi vẫn tìm kiếm một chuẩn mực ẩm thực truyền thống cao cấp Nhật nguyên bản. Đó chính là lý do Yen Sushi Premium ra đời.”

Yen Sushi Premium đi theo đẳng cấp Ryotei – nhà hàng truyền thống ẩm thực cao cấp, lưu tâm sự đơn giản nhưng sâu lắng do tác động của Thiền, đến đây quang khách sẽ tìm thấy cái đẹp trong sự dễ chơi khiết bạch. Khác với nhà hàng tân tiến, Yen Sushi Premium chỉ có 8 phòng, mỗi phòng ăn là hiện thân của nhà trọ cũ kĩ. Muốn ăn tại đây thực khách cần đặt chỗ trước 2 ngày để nhà hàng sẵn sàng và tuyển chọn lựa kỹ càng chất liệu nhập từ Nhật Bản.

Để giữ được cái cốt lõi trong một nhà hàng truyền thống cao cấp như tại Nhật Bản, Yen Sushi Premium đặt tiêu chuẩn tuyển chọn đầu bếp phải có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề. Tại các nhà hàng khác ở vn, điều này không được quá quan trọng đến nỗi phải biến thành một quy chuẩn. Đương nhiên, đây là quy chuẩn tối thiếu để bảo đảm các món ăn làm ra cân bằng hoàn hảo giữa hương vị, màu sắc và cách bài trí. Bởi điều tạo nêm một món ăn hoàn hảo chính là kinh nghiệm và sự cảm nhận tinh tế của đầu bếp.

Đến với Yen Sushi Premium, thực khách có thể lựa chọn một trong hai loại thực đơn: Omakase - dùng món theo sự lựa chọn chế biến của đầu bếp; Kaiseki - tùy chọn theo thực đơn.

Đến với Yen Sushi Premium, thực khách có thể chọn một trong hai loại thực đơn: Omakase – dùng món theo sự chọn lựa sản xuất của đầu bếp; Kaiseki – tùy chọn theo thực đơn.

Đối tượng bạn chính mà Yen Sushi Premium hướng đến chính là giới thượng lưu và người sành ẩm thực Nhật, có lẽ bởi vậy mà triết lý kinh doanh của nhà hàng theo tinh thần Omotenashi. Trong tiếng Nhật Omotenashicó nghĩa là đón tiếp bằng cả tấm lòng, phục vụ hơn cả sự mong đợi và luôn biết trước nhu cầu của người dùng. Đó là thứ tinh thần bất di bất dịch, tiêu biểu cho lòng hiếu khách đến quên mình của người Nhật.

Còn quá sớm để nói rằng Yen Sushi Premium sẽ thành công hay thất bại với chiến lược thị trường ngách, nhưng chí ít thương hiệu đã tạo ra cho mình một sự đặc biệt không lẫn vào đâu trên thị trường khi mà hàng loạt các nhà hàng Nhật đều hao hao giống nhau. Từ không gian, cách phục vụ cho đến chất lượng món ăn, Yen Sushi Premium không thuần tuý là nơi để ăn uống Sushi mà trên hết là mang tới cho khách khứa hưởng thụ thú vị về ẩm thực truyền thống Nhật nguyên bản.

Yen Sushi Premium là thương hiệu ẩm thực Nhật Bản cao cấp thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Cuộc Sống của tôi, đã và đang thành công với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Yen Sushi Sake Pub, Mylife Coffee, Mylife Home Fashion.

Hãy cùng đến YEN Sushi Premium để hưởng thụ văn hoá ẩm thực truyền thống Nhật Bản thực sự.

Địa chỉ: 123 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline: 0919998488.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here