Cơ hội rộng mở cho marketing giáo dục – khiến thế nào để nắm bắt?


Cơ hội rộng mở cho buôn bán giáo dục – khiến thế nào để nắm bắt?


Thị trường giáo dục đang tạo ra làn sóng đầu tư mạnh mẽ đối có rộng rãi tổ chức, doanh nghiệp, bên cạnh đó, đây cũng là thị trường vô cùng rộng rãi thách thức. Gần đây, phổ biến nhà đầu tư giáo dục đã tậu ra các biện pháp mới nhằm khai phá thành công cơ hội và phát triển vững bền trong lĩnh vực giáo dục.

Khi bắt tay khởi nghiệp, các nhà đầu tư giáo dục nên làm trước tiên là cập nhật các kiến thức, kỹ năng liên quan tới quản trị và vận hành
Khi bắt tay khởi nghiệp, điều những nhà đầu tư giáo dục buộc phải làm trước nhất là cập nhật những kiến thức, kỹ năng ảnh hưởng đến quản trị và vận hành

Nở rộ tư nhân hóa và quốc tế hóa giáo dục

Khảo sát nghiên cứu thị trường gần đây của Taylor Nelson cho biết, khoảng 47% tiêu xài của người dân Việt Nam được dành cho giáo dục. Những gia đình luôn sẵn sàng chi lớn, thậm chí “nhịn ăn nhịn chơi” để đầu tư giáo dục cho con loại và xác định đó chính là đầu tư cho ngày mai. Ngoài ra, thời kì qua mặc dầu với rộng rãi cải thiện nhưng số lượng và chất lượng của giáo dục công lập vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người dân. Đây chính là cơ hội to để cho những thành phần kinh tế đầu tư và marketing trong lĩnh vực giáo dục.

Hàng loạt những mô hình đầu tư cho giáo dục theo cách thức mới được phát triển trên mọi cấp học như mầm non Montessori, trường quốc tế liên kết, trung tâm huấn luyện kỹ năng sống, trại hè, trại tập huấn theo phong bí quyết quân đội… được những đơn vị tư nhân đầu tư bài bản và nhiều năm kinh nghiệm thu hút lượng to người theo học.

Ngoại giả, rộng rãi tập đoàn giáo dục quốc tế đến từ những nước với nền giáo dục tiền tiến của Anh, Mỹ, Nhật, Australia cũng đầu tư mạnh vào Việt Nam và trở thành đối thủ nặng ký cho những đơn vị trong nước lúc với lợi thế hơn hẳn về công nghệ giáo dục, phương pháp giảng dạy, giáo trình và được quản trị, vận hành giỏi.

Khiến cho sao để nắm bắt cơ hội và tăng trưởng mạnh mẽ

Mặc dầu đứng trước đa dạng cơ hội lớn, lợi nhuận cao, nhưng đi tất nhiên đó là cũng không ít cạnh tranh, thử thách đủ làm cho cho đa dạng nhà đầu tư giáo dục buộc phải “méo mặt” và ngùi ngùi chia tay lĩnh vực tưởng chừng như dễ dàng này.

Chị Nguyễn Anh Mai, giám đốc của chuỗi trường măng non theo chuẩn Nhật tại Hà Nội sở hữu 3 cơ sở cho biết, do cực kỳ ham mê mô hình và phương pháp đào tạo của Nhật, với kinh nghiệm 20 năm trong giảng dạy mầm non, chị quyết định cộng chồng đầu tư mở trường măng non kiểu Nhật sở hữu số vốn lên đến hàng tỷ đồng. Dù rằng được đầu tư rẻ về cơ sở vật chất và cách thức huấn luyện ưu việt nhưng số lượng học trò theo học vẫn vô cùng tốt, và đây không phải là vấn đề độc nhất vô nhị mà chị Mai nên đối diện, do không mang kinh nghiệm về quản trị cần trường của chị song song cũng gặp khủng hoảng to ảnh hưởng đến quản lý tài chính, quản lý gia sư làm cho cơ sở trước tiên của chị chẳng thể duy trì được quá 6 tháng.

Không đang tâm nhìn số vốn đầu tư hàng tỷ đồng của mình bị mất trắng. Chị Mai đã quyết định thuê tham mưu về buôn bán và quản trị để giúp cho trường của mình vận hành rẻ hơn, đồng thời chị cũng tự đăng ký những khóa huấn luyện về quản trị để nâng cao kỹ năng của bản thân. Từ kiến thức mới được kết nạp và rút kinh nghiệm từ sai lầm cũ, bây giờ chị đã mở mang trường của mình lên đến cơ sở vật dụng 3 chỉ sau 2 năm.

Chị Mai không phải là ví như thi thoảng gặp trong giới đầu tư giáo dục, khi thường khởi nghiệp với vốn kinh nghiệm chuyên môn trong tay mà thiếu đi siêu phổ biến kinh nghiệm, tri thức và kỹ năng tác động tới quản trị dẫn tới việc cạnh tranh trong kiếm tìm và giữ chân học viên hay gặp khủng hoảng thúc đẩy tới tài chính, mẫu tiền, quản trị và marketing…

Do đấy, để với thể nắm bắt thời cơ, lớn mạnh thấp và nhân rộng cơ sở giáo dục của mình, điều mà những nhà đầu tư giáo dục phải khiến trước nhất là cập nhật các kiến thức, kỹ năng tương tác tới quản trị và vận hành.

.
Ông Louis Trần Đức Lợi, Phó Giám đốc điều hành ActionCOACH Hà Nội West,

Theo ông Louis Trần Đức Lợi, Phó Giám đốc điều hành ActionCOACH Hà Nội West, một trong các doanh nghiệp tập huấn cho chủ công ty hàng đầu tại Việt Nam cho biết, cực kỳ rộng rãi người trong ngành giáo dục đam mê và mở trường và sở hữu khả năng chuyên môn siêu phải chăng, bên cạnh đó lại thiếu đi tầm nhìn, chiến lược vững mạnh cũng như kỹ năng quản trị, điều này tiềm ẩn rủi ro rất to.

Lúc tới mang ActionCOACH Hà Nội West, các chủ công ty được tập huấn những dụng cụ thiết thực nhất về hệ thống, chiến lược, tài chính, buôn bán, bán hàng… để giúp chủ doanh nghiệp đạt được các mục đích.

Khác mang các mô hình huấn luyện bình thường, chương trình đào tạo của ActionCOACH Hà Nội West còn với đội ngũ những nhà tập huấn nhiều năm kinh nghiệm liên tục đồng hành cộng doanh nghiêp kiểm tra, đo lường kết quả đạt được.

Sau hơn hai năm phát triển, tới nay, ActionCOACH Hà Nội West đã đồng hành và tập huấn thành công cho 200 công ty trên đa dạng lĩnh vực như du lịch, bất động sản, nội thất…

ActionCOACH Hà Nội West cũng là đơn vị tập huấn độc nhất vô nhị tại Việt Nam quy tụ các nhà tập huấn xuất sắc đẹp xếp đẳng cấp cao của ActionCOACH như nhà huấn luyện Jenny Lý Hà Thu xếp thiết bị 24 trong 100 nhà đào tạo xuất nhan sắc nhất thế giới trong tháng 7/2017, nhà huấn luyện Ngô Thị Bích Quyên xếp đồ vật 36 trong 100 nhà đào tạo xuất dung nhan trên toàn thế giới trong tháng 6/2017 và năm 2016 chị cũng được vinh danh tại Hội nghị ActionCOACH toàn cầu ở Nam Phi giải thưởng Rookie of the Year (giải thưởng tân binh xuất sắc của năm).

Vào ngày 9/8 tới đây, ActionCOACH Hà Nội West sẽ doanh nghiệp Hội thảo “68 cách thức gia tăng lợi nhuận cho các công ty tập huấn” nhằm san sẻ và hỗ trợ cho những đơn vị, các nhà đầu tư trong lĩnh vực giáo dục tận dụng được cơ hội, lớn mạnh vững bền trong ngành của mình.

Phê duyệt chương trình hội thảo và hoạt động huấn luyện của mình, các đơn vị đào tạo sẽ biết phương pháp nâng cao lợi nhuận, xây dựng được hàng ngũ chuyên nghiệp và với rộng rãi thời gian cho gia đình, bản thân và say mê. Trên hết cả là biết làm cho thế nào để xây dựng được 1 công ty thành công: 1 công ty có tính chuẩn mực, với tính thương nghiệp, sinh lời, vận hành hiệu quả mà không nên Chủ đơn vị ở đó.

Thông báo về Hội thảo: “68 cách thức gia tăng lợi nhuận cho các công ty Đào tạo”

 Thời gian: 13h30 – 17h30 ngày 9/8/2017.

Địa điểm: Văn phòng ActionCOACHHà Nội West, tầng 17, VIT Tower, 519 Kim Mã, Hà Nội.

Website: http://actioncoach-hanoiwest.com/

Liên can đăng ký tham dự: Phạm Thúy – 0904 600 604

Email: hanoi@actioncoach.vn

 


Như Loan

Nguồn: Báo Đầu Tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here