Đà Nẵng sắp có thêm một khu đô thị đẳng cấp

image

Mục tiêu của dự án là xây dựng khu dân cư mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Chủ đầu tư trực tiếp đầu tư với các nội dung đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm các hạng mục: san nền, giao thông, cấp nước, thoát nước, thoát nước thải, cấp điện, cây xanh, thông tin liên lạc, chiếu sáng.

Tổng mức đầu tư của dự án 605,2 tỷ đồng từ nguồn vốn của chủ đầu tư, vốn vay và huy động từ nguồn khác. Dự án dự kiến hoàn thành vào tháng 4/2019.

Theo chủ đầu tư dự án, Khu đô thị Bàu Tràm Lakeside sẽ trở thành một khu đô thị xanh cao cấp đồng thời vẫn bảo tồn các giá trị văn hóa của địa phương. Trên tôn chỉ đó, Bàu Tràm Lakeside đã được quy hoạch thành một khu đô thị sinh thái với diện tích phủ cây xanh cao đan xen các khu nhà và biệt thự của cư dân nhằm tạo “lá phổi xanh” đến từng khu phố, tòa nhà. Kết hợp trong đó là các khu tiện ích công cộng như trường học và khu công trình tôn giáo được bảo tồn tôn tạo, nhằm tạo một không gian sống xanh hài hòa giữa giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại.

Nguồn: Báo Đầu Tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here