Dow trình bày vật liệu thế hệ mới trong đóng gói giày dép


Công nghệ tiên tiến hứa hẹn đưa ngành giày dép vn lên một bước tiến mới, bởi hiện Việt Nam là đất nước xuất khẩu giày dép lớn thứ hai trên toàn cầu.

Dow giới thiệu vật liệu đế giày mới ở Việt Nam.
Dow vừa giới thiệu vật liệu đế giữa giày mới ở Việt Nam.

Dow Elastomers, nhà đóng chai chất dẻo polyolefin hàng đầu thế giới trực thuộc Công ty Hóa chất Dow – vừa trưng bày vật liệu tiên tiến phiên bản mới dùng để chế biến bọt khí giày dép tại Việt Nam. Sản phẩm có tên gọi Chất đồng trùng hợp Olefin dạng khối vận dụng công nghệ INFUSETM (OBCs).

Đây là loại vật liệu INFUSE OBCs thế hệ mới, giúp doanh nghiệp cho ra đời những item giày sport, dép và xăng đan có chất lượng tốt. Với cấu tạo dạng khối lạ mắt, vật liệu INFUSE OBCs thế hệ mới vừa đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp về một giải pháp bền vững, vừa đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng về item có độ bền, độ êm và chất lượng cao.

“Chúng tôi nhận thấy người tiêu dùng ngày càng có khuynh hướng trẻ trung hơn, điều này chắc chắn kéo theo sự tăng trưởng của ngành giày dép và đương nhiên là nhu cầu cần có những đôi giày đem lại sự thoải mái sẽ ngày càng tăng. Vật liệu chuyên dụng thế hệ mới của chúng tôi – INFUSE OBCs hướng đến các doanh nghiệp giày dép vietnam vồ cập đến xu thế mới này của thị trường”, ông Andrew Yen, Giám đốc Marketing khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Dow Elastomers cho biết.

Theo ông Andrew Yen, INFUSE OBCs mang lại giải pháp bền vững cho đế giữa giày dép với độ bật nảy và tính đàn hồi hoàn hảo, giảm độ cứng trong biên độ nhiệt độ rộng và độ nén thấp kể cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

Khác biệt, công nghiệp INFUSE phù hợp với các phương pháp gia công và thiết bị máy móc hiện có của doanh nghiệp mà gần như không cần điều chỉnh lại, đồng thời có thể giúp doanh nghiệp dè xẻn năng lượng trong quá trình chế biến.

vietnam một quốc gia chế biến giày dép lớn thứ ba trên trái đất và là nước xuất khẩu giày dép lớn thứ hai trái đất, trong đó 40-50% giày sport của các thương hiệu lớn đều được đóng gói tại đây. Item da giày nằm trong các mặt hàng xuất khẩu chủ lực của vn với kim ngạch xuất khẩu năm 2016 đạt 16,2 tỷ USD, chiếm giữ 10% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước. Dự kiến, năm 2017 kim ngạch xuất khẩu của mặt hàng này ước đạt 17,88 tỷ USD.

Đây chính là lý do để Dow tiên phong trình bày kĩ nghệ mới này ở vietnam, với kỳ vọng sẽ hỗ trợ ngành công nghệ giày dép Việt Nam có một nước tiến mới.


Nhã Nam

image

Nguồn: Báo Đầu Tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here