FrieslandCampina Việt Nam trao tặng hàng ngàn ly sữa cho trẻ mỏ

Nhằm hưởng ứng Ngày sữa thế giới 01/6/2017, FrieslandCampina Việt Nam vừa khai triển phổ biến hoạt động nhằm tăng quyền được uống sữa của trẻ mỏ cũng như giáo dục về những lợi ích mà sữa có lại.

Niềm vui của các em nhỏ Trường tiểu học Bình Khánh
Niềm vui của các em nhỏ Trường tiểu học Bình Khánh

Cụ thể, FrieslandCampina Việt Nam đã trao tặng 3.600 ly sữa cho sắp 900 em học trò trường tiểu học Bình Khánh, huyện Cần Giờ (ngày 27/5); dành tặng 3.000 ly sữa cho trẻ em tham dự ngày hội “Bay vào thế giới” do Mathnasium công ty (ngày 28/5).

Đồng thời, tổ chức cũng trao tặng 40.000 ly sữa cho học sinh của 20 trường Đèn Đom Đóm trên cả nước do FrieslandCampina Việt Nam thủ xướng và xây dựng từ năm 2012 tới nay.

Kể từ năm 2001, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên Hiệp Quốc (FAO) đã tìm ngày một/6 hàng năm là Ngày sữa thế giới nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng dinh dưỡng của sữa sở hữu lại cho đời sống con người hàng ngày.

Năm nay tại Việt Nam, những hoạt động hưởng ứng Ngày sữa thế giới của FrieslandCampina chú trọng vào việc giáo dục và truyền cảm hứng cho con trẻ để hình thành những thói quen thấp và thường xuyên về dinh dưỡng nhằm hướng tới việc cải thiện tầm vóc và thể lực cho các thế hệ tương lai, đặc trưng là con trẻ ở vùng nông thôn.

Các hoạt động này cũng nằm trong khuôn khổ của chiến dịch “Uống sữa – Di chuyển – Khỏe mạnh” do công ty thủ xướng và đặc thù đẩy mạnh trong năm nay.

Chiến dịch “Uống sữa – Đi lại – Khỏe mạnh” được chủ xướng dựa trên niềm tin rằng sự tăng trưởng và trưởng thành của một đứa trẻ chịu liên quan cực kỳ lớn từ chế độ ăn uống, dinh dưỡng và vận động thể lực hàng ngày.

Ngọc Lan

 

Nguồn: Báo Đầu Tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here