Galaxy khẳng định thông tin “bán mình” chỉ là tin vịt

Trao đổi với chúng tôi ngày 8/8, bà Đinh Thanh Hương, Tổng giám đốc Galaxy M&E cho biết thông tin Galaxy định bán toàn bộ rạp chiếu phim như đã đăng trên trang Dealstreetasia và sau đó được một số báo mạng dịch lại, là hoàn toàn không đúng sự thật.

“Chúng tôi hiện không có kế hoạch tìm kiếm hoặc đàm phán với bất kỳ đối tác nào để bán lại cụm rạp Galaxy. Đối với tin đồn vô căn cứ này, chúng tôi nghĩ rằng nó không cần để chúng ta mất thời gian thêm nữa”, bà Hương khẳng định.

Cũng theo bà, Galaxy M&E là công ty giải trí đã có hơn 15 năm phát triển, hiện vẫn tăng trưởng ổn định và không ngừng mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, phát hành phim, rạp chiếu bóng.

Tới cuối năm 2016, Galaxy là cụm rạp lớn thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau hai đại gia ngoại là CGV là Lotte Cinema.

Trong năm 2017, Galaxy dự định Năm 2017, Galaxy có thêm 6 cụm rạp ở thành phố Hồ Chí Minh, Vinh, Hải Phòng và Cà Mau, kế hoạch là 2018 sẽ tiếp tục mở từ 5 đến 6 cụm rạp nữa.

“Những con số này cho thấy Galaxy vẫn đang phát triển bền vững và tiếp tục khẳng định tên tuổi là một công ty giải trí hàng đầu ở Việt Nam”, TGĐ Galaxy M&E kết luận.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here