Hải Phòng tặng miễn phí tổn phần mềm kế toán cho công ty mới


Hầu hết những doanh nghiệp ra đời mới trong năm 2017 và 2018 trên địa bàn thị thành Hải Phòng sẽ được nhận miễn phí bộ phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 trị giá 2,95 triệu đồng từ Doanh nghiệp CP MISA. Đây là chương trình do Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thuế thành phố Hải Phòng ký kết với Tổ chức cổ phần MISA.

Đây là nội dung chính trong biên bản ghi nhớ cộng tác được ký kết giữa Sở Kế hoạch và Đầu tư – Cục Thuế thành thị Hải Phòng sở hữu Doanh nghiệp cổ phần MISA diễn ra chiều nay (17/8).

Theo ấy, tất cả những đơn vị sở hữu Giấy chứng nhận đăng ký ra đời mới từ một/một/2017 đến 31/12/2018 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng cấp sẽ được nhận miễn phí 01 bộ phần mềm kế toán DN MISA SME.NET 2017 gói Stater trị giá 2,95 triệu đồng. Ngoài ra, đơn vị mới có mặt trên thị trường cũng sẽ được giảm ngay số tiền này giả dụ muốn nâng cấp lên những gói cao hơn (Standard, Professional, Enterprise).

Lễ ký kết diễn ra giữa Sở KH&ĐT Hải Phòng, Cục Thuế thành phố Hải Phòng với CTCP MISA
Lễ ký kết diễn ra giữa Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng, Cục Thuế thị thành Hải Phòng sở hữu Tổ chức cổ phần MISA

Chương trình tặng miễn tổn phí phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 cho tổ chức mới đã được MISA khai triển trong đa dạng năm nay. Tính tới nay, tổng số doanh nghiệp được nhận miễn phí tổn phần mềm kế toán của MISA đã lên tới con số 42.000 công ty.

Phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET được MISA triển khai từ năm 1998 và là phần mềm đóng gói trước hết của Việt Nam. Đến nay, đã với sắp 100.000 tổ chức đang tiêu dùng phần mềm này hiệu quả. Phiên bản MISA SME.NET 2017 mới được cập nhật thêm phổ biến tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị tài chính trong công ty, đặc thù là đối sở hữu những công ty mới xây dựng thương hiệu đang rất bắt buộc một hệ thống tài chính ổn định, kiên cố.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 đáp ứng toàn bộ các nghiệp vụ kế toán của hầu hết dòng hình, lĩnh vực hoạt động của tất cả doanh nghiệp, luôn cập nhật kịp thời những quy định, chỉ dẫn mới của quốc gia. Phần mềm tự động hóa những quy trình tác nghiệp giữa kế toán và các bộ phận; hỗ trợ kê khai thuế trực tiếp từ phần mềm; báo cáo và xác định kết quả buôn bán chóng vánh, luôn thể lợi, giúp kiệm ước tới 50% công sức kế toán; 90% công sức thủ quỹ, thủ kho… Dự kiến, tổ chức sẽ triển khai phần mềm này tới 957 đơn vị trên địa bàn tỉnh thành Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Việt Tuấn, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng cho rằng, chương trình của MISA là hoạt động thiết thực để tương trợ cho các công ty khởi nghiệp trên địa bàn thành phố.

“Tỉnh thành Hải Phòng luôn sẵn sàng cùng đồng hành, tương trợ những tổ chức vận hành chương trình nâng cao tốc đổi mới sáng tạo; hỗ trợ các đơn vị nhỏ và vừa, đơn vị khởi nghiệp trên địa bàn, góp phần ảnh hưởng vững mạnh kinh tế của thành thị”, ông Tuấn nhấn mạnh.

MISA thành lập năm 1994, doanh nghiệp hiện là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật thông báo, chuyên cung cấp những giải pháp phần mềm quản trị (kế toán, nhân sự, bán hàng, quản lý doanh nghiệp…). Hiện nay, MISA sở hữu hơn 155.000 tổ chức là những cơ quan hành chính sự nghiệp, đơn vị và hơn một triệu người mua cá nhân tiêu dùng phần mềm này.


Thanh Sơn

Nguồn: Báo Đầu Tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here