Khai mạc triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13


Chiều nay, 1/8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP.HCM đã chính thức khai mạc Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 (VMS 2017) do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) tổ chức.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Toru Kinoshita – Chủ tịch VAMA cho biết, Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 có chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, quy tụ 12 thương hiệu xe có uy tín tại Việt nam gồm Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota cùng các đối tác về vận tải, linh kiện, công nghệ và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Cũng theo ông Toru Kinoshita, sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách sống sẽ góp phần vào sự gia tăng về nhu cầu sử dụng ô tô trong năm tới. Khi nền kinh tế và thị trường tăng trưởng ổn định, VAMA kỳ vọng “thời kỳ ô tô hóa” sẽ sớm diễn ra trong tương lai gần.

.
.

“Để đón nhận cơ hội trong tương lai, chúng tôi cần có những bước chuẩn bị kỹ càng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng – từ các phương tiện chất lượng cao, tinh tế và tiên tiến đến những phương tiện tin cậy với giá cả phù hợp. Điều này phần nào được phản ánh trong một số sản phẩm tại Triển lãm năm nay”, đại diện VAMA cho biết.

So với năm 2016, triển lãm năm nay sẽ tập trung giới thiệu những công nghệ kết nối quan trọng cho xe ô tô giúp cho việc chuyển động thông minh, hiệu quả với hơn 80 mẫu xe tham dự từ 12 thương hiệu hàng đầu Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.  Triển lãm cũng thu hút sự tham gia của 50 đối tác về sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ô tô.

.
.

Khách tham quan sẽ có nhiều cơ hội xem, lái thử và được tư vấn nhiều chủng loại xe khác nhau như xe hành khách, xe thể thao, xe tải… Nhiều mẫu xe tiên phong ấn tượng đã được các thương hiệu giới thiệu đặc biệt tại triển lãm lần này.

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, VMS 2017 nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ, cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại được các nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc ô tô giúp cho việc di chuyển đi lại ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn, chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

VMS 2017 sẽ diễn ra đến ngày 5/8 và trong khuôn khổ triển lãm có hội thảo với chủ đề “Phụ nữ và xe hơi “ nhằm hướng đến việc kết nối những phụ nữ thành đạt có chung đam mê kinh doanh và xe hơi, cùng trao đổi với họ về cách sử dụng, chọn lựa cũng như cập nhật về công nghệ xe. Hay, chủ đề “Công nghệ và xe hơi” sẽ thảo luận về tầm quan trọng của công nghệ kết nối trong thế giới hiện đại giúp cho người dùng có được chuyển động thông minh và thay đổi cách họ sống và di chuyển ra sao.

Phóng viên báo Đầu tư Online – baodautu.vn giới thiệu một số hình ảnh trong ngày khai mạc Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13.

.
.
.
.
.
.
.
.


Hồng Sơn

Nguồn: Báo Đầu Tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here