Lãnh sự Nam Phi tri ân các thương binh và gia đình chính sách


Lãnh sự Nam Phi tại TP HCM, bà Đỗ Thị Kim Liên vừa bàn giao 5 căn nhà chung thủy dành cho các gia đình chính sách và thân nhân của cán bộ, chiến sĩ Hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ vùng hồ, đảo tại Trường Sa với tổng trị giá 350 triệu tiền việt.

Bà Liên san sẻ, bà luôn mong muốn góp một phần nhỏ để chăm chút cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, gia đình chế độ. Bà mong muốn không để một thương binh nào cần xe lăn mà không có xe lăn; con liệt sĩ và thương binh nặng chưa có việc làm đều được hỗ trợ phù hợp; thêm nhiều căn nhà được xây mới hoặc tu sửa cho các gia đình liệt sĩ, thương binh, cựu thanh niên xung phong, nạn nhân chất độc da cam và gia đình chế độ.

Bà Liên mong muốn tổ chức được nhiều hoạt động thăm hỏi người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ, mẹ vn Anh Hùng.

.
.

Tại buổi tổ chức nghệ thuật “Bốn tuần 7 tri ân” nhằm thực hiện công tác trông coi cho các nhân vật liệt sĩ, Mẹ Việt Nam nhân vật, hero lực lượng thiết bị nhân dân, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh do UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức, bà Đỗ Thị Kim Liên đã trao bảng Biểu tượng 1 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tại Tỉnh Tây Ninh.


Ngọc Lan

image

Nguồn: Báo Đầu Tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here