MB&F ra mắt loại đồng hồ lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini – Cực kỳ đồng hồ giá hơn 1,5 tỉ đồng

Chiếc đồng hồ HM5 bản tính đã được ra mắt từ 2 năm trước, là cái đồng hồ trong bộ sưu tập Horological Machine của nhãn hiệu MB&F. Các tưởng sau các đổi thay về định hướng marketing, MB&F sẽ mau chóng cho ra mắt chiếc đồng hồ mới HM6, nhưng không! Phiên bản HM5 CarbonMacrolon vừa tái ngộ công chúng phương pháp đây ko lâu mới được coi là phiên bản hoàn thiện nhất, thực thụ xứng tầm nhãn hàng quốc tế của MB&F.

Hai điểm nổi trội của mẫu HM5 mới là ngoại hình lấy cảm hứng từ loại vô cùng xe Lamborghini thập niên 70 và chất liệu CarbonMacrolon mới được nghiên cứu chế tạo ra. Về thiết kế, HM5 trông giống một dòng xe đua đang lao đi trên đường sở hữu phần chiếc hộp cất cao cấp được thiết kế mang mẫu mã giống phần động cơ trước của rất xe.

Về chất liệu, thay vì tiêu dùng chất liệu vỏ mạ công nghệ PVD giả thép đen, các chuyên gia của MB&F đã dành những 18 tháng để tăng trưởng nguyên liệu “CarbonMacrolon”. Đây là một cái nhựa polycarbonate đen dày được gia cố bằng khoa học nano, lúc được đánh bóng sẽ trông vô cùng sáng và đẹp như chất liệu thép ko gỉ nhưng về độ bền thì nó vượt xa cả thép. Chính chất liệu này kết hợp có hình dạng đặc biệt đã biến HM5 CarbonMacrolon trở thành mẫu đồng hồ được hầu hết giới tuyển mộ điệu khát khao.

Ngoài ra, sẽ chỉ mang 66 mẫu HM5 CarbonMacrolon được sinh sản và tung ra thị trường, mang giá khoảng 63.000USD/dòng (khoảng một,5 tỉ đồng). Quả tình xứng tầm có thương hiệu MB&F lừng danh toàn cầu!

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here