Mekong Capital đầu tư 4,9 triệu USD vào công ty giáo dục YOLA


Capital vừa ban bố quỹ Mekong Enterprise Fund III (MEF III) đã đầu tư 4,9 triệu USD vào Đơn vị cổ phần Giáo dục YOLA.

YOLA đã có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục
YOLA đã sở hữu 8 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục

YOLA được ra đời năm 2009 bởi ba du học trò Việt Nam mới phải chăng nghiệp Đại học Stanford, Bates College và Dickinson College.

Sứ mạng của doanh nghiệp này khi mới xây dựng thương hiệu là nhằm thay đổi cuộc sống duyệt giáo dục.

Việc khai triển buôn bán của YOLA bắt đầu từ mạng lưới sinh viên và cô giáo học tiếng Anh trực tuyến.

Theo đó, YOLA đã vươn lên là một nhà cung ứng dịch vụ giáo dục  có mạng lưới rộng khắp những cơ sở học tập tại thành thị Hồ Chí Minh và Hà Nội.

YOLA có ưu thế trong chuyên môn về các chương trình luyện thi tiếng Anh (IELTS, TOEFL, SAT, GMAT), chương trình đào tạo Anh ngữ dành cho thanh thiếu niên (YOLA English Junior), trại hè thuộc nhãn hàng Paradise của Mỹ, và những khóa học về kỹ năng và hoạt động ngoại khoá.

Sau tám năm hoạt động, YOLA đã huấn luyện thành công hơn 30.000 học viên, có hơn 10.000 sinh viên hiện đang du học.

Bà Ngô Thùy Ngọc Tú, đồng sáng lập, Phó Chủ tịch cáng đáng chiến lược và sản phẩm của YOLA, cho biết, ngoài dạy tiếng Anh, YOLA còn tin tưởng vào việc sở hữu lại người mạnh cho học trò YOLA xây dựng những kỹ năng tư duy phê bình, giao dịch, tự nhận thức, mang tinh thần sâu sắc đẹp về mục tiêu, sở hữu mục đích cuối cùng là hiện thực hóa toàn bộ tiềm năng của các em.

Cùng với Mekong Capital, YOLA sẽ đầu tư vào vững mạnh đội ngũ cô giáo, chương trình giảng dạy và các kỹ thuật học tập mới để đem lại chất lượng giáo dục rẻ hơn cho học viên, tăng khả năng tiếp cận của học viên và với lại sáng tạo trong giáo dục.

Mới đây, YOLA đã khai trương thêm bốn trọng tâm mới tại đô thị Hồ Chí Minh, nâng tổng số trọng điểm của YOLAhiện tại trên toàn quốc lên con số 10.

Mục đích của YOLA là phân phối giáo dục tiếng Anh và kỹ năng chất lượng cao ở quy mô rộng lớn tại Việt Nam và Đông Nam Á.


Chí Tín

Nguồn: Báo Đầu Tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here