SHB khai trương chi nhánh mới tại Bình Định


Ngày 16/08/2017 tại Bình Định, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức khai trương đưa vào hoạt động SHB Bình Định tại cửa hàng số 85, đường Mai Xuân Thưởng, thành phố Quy Nhơn, thức giấc Bình Định.

Tỉnh Bình Định thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, là trung điểm của trục liên lạc đường sắt và đường bộ Bắc – Nam Việt Nam, là cửa ngõ ra biển Đông của những tỉnh giấc, vùng trong khu vực nên Bình Định có vai trò đặc trưng quan yếu trong việc giao lưu có các quốc gia ở khu vực và quốc tế. Bình Định với nguồn tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên do văn phong phú và nguồn nhân công tương đối dồi dào.

Trong quy hoạch nói chung lớn mạnh kinh tế – xã hội đến năm 2020, Bình Định được xác định sẽ trở thành tỉnh giấc sở hữu nền công nghiệp hiện đại và là trọng tâm lớn của cả nước về tăng trưởng kinh tế biển, đóng góp tích cực vào sự phát triển của vùng kinh tế trung tâm miền Trung và cả nước. Thời đoạn 2016 – 2020, Bình Định đặt mục tiêu tốc độ nâng cao trưởng GDP bình quân hàng năm đạt 16,5%; GDP bình quân đầu người đạt 4.000 USD, kim ngạch xuất du nhập đạt 1,4 tỷ USD….

Tham gia và phát biểu tại lễ khai trương SHB Bình Định, ông Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh giấc Bình Định đã bộc bạch sự vui mừng và chào đón sự hiện diện của SHB song song tin tưởng rằng sở hữu vị thế là 1 trong 5 nhà băng thương nghiệp cổ phần lớn nhất Việt Nam, SHB Bình Định sẽ góp phần nhiều hóa sản phẩm, dịch vụ tài chính nhà băng cho người dân trên địa bàn, đáp ứng phải chăng nhu cầu tín dụng chuyên dụng cho hoạt động sản xuất buôn bán cho các công ty, đồng thời hăng hái tham gia công tác an sinh xã hội tại địa phương. “Tỉnh giấc Bình Định cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tiện lợi và hỗ trợ tối đa để SHB Bình Định tăng trưởng”, ông Châu khẳng định

Cũng tại lễ khai trương SHB Bình Định, ông Nguyễn Trà Dương – Phó Giám đốc Nhà băng Quốc gia Việt Nam chi nhánh Bình Định đánh giá cao vai trò, vị thế của SHB trong ngành tài chính ngân hàng cũng như sự uy tín, sáng tỏ, ổn định, hiệu quả và có đa dạng triển vọng, tiềm năng phát triển trong hoạt động marketing.

Ông Dương đồng thời nhấn mạnh rằng: Trong 24 năm xây dựng và tăng trưởng, SHB luôn duy trì tốc độ nâng cao trưởng rẻ, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, luôn tuân thủ quy định của pháp luật, NHNN trong mọi hoạt động marketing, góp phần vào sự vững mạnh chung của ngành tài chính nhà băng. Ban Giám đốc và toàn thể CBNV SHB Bình Định phải đoàn kết, phát huy điểm mạnh của 1 nhà băng với bề dày lịch sử, sở hữu nền tảng tài chính tăng trưởng để sớm hòa nhập có thị trường tài chính tỉnh giấc Bình Định và luôn sẵn sàng đồng hành cùng chính quyền địa phương, NHNN tỉnh giấc trong những hoạt động xúc tiến đầu tư, trở thành đối tác tin cậy của những người dùng đơn vị, cá nhân trên địa bàn.

Hiện thực hóa cam kết sẽ tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, ngay trong lễ khai trương, đại diện nhà băng SHB, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lê đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ vì bệnh nhân nghèo tỉnh giấc Bình Định. Ông Nguyễn Tấn Hiểu – Nguyên Phó Bí thư thức giấc ủy, Chủ tịch Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thức giấc Bình Định đã nhận món quà ý nghĩa này từ SHB. Đây là nét đẹp truyền thống ko chỉ ở mỗi lễ khai trương chi nhánh mới mà còn là văn hóa nhân bản của SHB, là một trong các mục đích quan yếu SHB luôn hướng tới nhằm góp phần vào sự lớn mạnh chung của cùng đồng.

Nhân dịp khai trương, SHB Bình Định khai triển chương trình khuyến mại Tâng bừng khai trương – Tràn đầy quà tặng trong 3 tháng dành cho khách hàng đến giao tế với hàng trăm quà tặng giá trị và đa dạng ưu đãi quyến rũ.

Việc mở rộng quy mô hoạt động ở cả trong nước và nước ko kể song song có việc ko dừng xây dựng, lớn mạnh những sản phẩm, dịch vụ ăn nhập sở hữu phổ biến đối tượng các bạn, đặc trưng địa bàn sẽ góp phần nâng cao năng lực khó khăn và tiến sắp hơn đến mục tiêu trở nên ngân hàng bán buôn theo hướng hiện đại, đa năng của SHB.


Như Loan

Nguồn: Báo Đầu Tư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here