Tài xế taxi chặt chém 700.000 đồng cho đoạn đường 6km bị sa thải

Ngày 7/8, Công ty cổ phần Việt Đăng Khoa Đà Nẵng, chủ sở hữu thương hiệu taxi Hải Vân, đã ra quyết định sa thải tài xế Nguyễn Trường Giang (SN 1992, trú tại Đà Nẵng) vì đã có hành vi chặt chém du khách.

Theo đó, Hội đồng kỷ luật của công ty đã có cuộc họp khẩn và đưa ra quyết định trên. Ngoài việc bị sa thải, tài xế Giang còn phải bồi thường số tiền 2 triệu đồng vì làm mất uy tín doanh nghiệp.

Trước đó, một vị khách người Hàn Quốc phản ánh đến lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng về việc bị chặt chém đến 700.000 đồng cho quãng đường gần 6km.

Tuyến đường 6km mà vị khách Hàn Quốc đi và bị thu đến 700.000 đồng

Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng đã tiến hành điều tra, xác minh đó là tài xế của hãng taxi Hải Vân. Người có hành vi chặt chém khách là tài xế Giang.

Làm việc với cơ quan chức năng, Giang thừa nhận đã có hành vi chặt chém. Chuyến đi của vị khách Hàn Quốc có giá cước 50.000 đồng và 10.000 đồng phí ra vào sân bay. Tuy nhiên, Giang đã buộc vị khách phải trả 700.000 đồng.

Hãng taxi Hải Vân sau đó đã trực tiếp xin lỗi, bồi hoàn và phục vụ miễn phí taxi trong suốt thời gian vị khách Hàn Quốc lưu trú tại Đà Nẵng.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here