Thép Úc – Giá trị tổ chức khẳng định sức mạnh thương hiệu

Tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam của Australia (Vietnam Industrial Investments – VII) được niêm yết trên thị trường chứng khoán Úc từ năm 1995 và hiện đang đầu tư vào 1 số lĩnh vực tại Việt Nam như: thép xây dựng, lưới thép hàn, tấm lợp, kết cấu thép với các nhãn hiệu: “Thép Úc”, “Thép Việt Úc”, “AUSTNAM”, “TBS”, “VRC”.

Trong đó Thép Úc được xây dựng thương hiệu vào năm 1997 với trụ sở tại Km9, khu Vật Bí quyết, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, thị thành Hải Phòng và 05 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Sản phẩm chính của Thép Úc là thép thanh vằn, thép cuộn trót lọt và thép cuộn vằn sở hữu đường kính từ D5,5mm đến D41mm.

image

Như một sự khẳng định chuẩn giá trị Úc, hình ảnh “Chuột túi” – biểu trưng linh vật của nước Úc đã được chọn lựa khiến đại diện thương hiệu trên mọi sản phẩm thép của doanh nghiệp. Qua hai thập kỷ, Thép Úc “Thép Chuột túi” đã và đang góp mặt tại những công trình trọng điểm như: Phi trường Quốc tế Nội Bài, Nhà máy Xi măng Hải Phòng; Trọng điểm hội nghị Quốc Gia; Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn; Cầu Vĩnh Tuy, cầu Phù Đổng, cầu Hoàng Văn Thụ; Các dự án cầu tại quốc lộ 1A, quốc lộ 10, quốc lộ 18; Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Trụ sở VietinBank Tower… Đặc biệt Thép Úc “Thép Chuột Túi” đã được hàng triệu người Việt tin tưởng, lựa chọn để xây dựng ngôi nhà thân yêu của mình.

Ko chỉ đồng hành mang những công trình và dự án tại thị trường nội địa, sản phẩm Thép Úc “Thép Chuột Túi” còn vươn ra thị trường Quốc tế khi được xuất khẩu sang những nước như: Úc, Singapore, Hồng Kông… Điều này một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng chuẩn Quốc tế của nhãn hiệu Thép Úc “Thép Chuột Túi” trên cả hai thị trường trong và ngoài nước.

Chất lượng thực thụ xứng tầm Quốc tế

Giá trị “Thực thụ” của Thép Úc chính là sự đồng bộ của dây chuyền công nghệ có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn ISO/IEC:17025 để tạo ra sản phẩm thép ăn nhập quy chuẩn công nghệ nhà nước QCVN:2011/BKHCN và đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS), tiêu chuẩn Anh (BS) và tiêu chuẩn Mỹ (ASTM).

Giá trị “Thực thụ” còn diễn đạt trong việc cung cấp dịch vụ bán hàng nhiều năm kinh nghiệm và tham vấn các biện pháp tối ưu về thép xây dựng. Giá trị “Thực sự” được tạo buộc phải bởi sự: Nhiều năm kinh nghiệm – Tận tâm – Đáng Tin cậy; Hành động Nhất quán; Cam kết Nghĩa vụ và Chân thực của hàng ngũ CBCNV. Đây là tôn chỉ hoạt động và là nguồn năng lượng truyền cảm hứng ko chỉ của Nhà Đầu tư và Ban Lãnh đạo Doanh nghiệp mà còn ở toàn thể CBCNV của Thép Úc.

Công nghệ tinh thông dẫn lối thành công

Tại Thép Úc, “Thông thạo” là giá trị chủ chốt để chinh phục niềm tin quý khách. Thép Úc luôn kiêu hãnh rằng sự “Thông hiểu” đã có lại những giá trị kiên cố và an toàn cho hoạt động sinh sản kinh doanh của doanh nghiệp, có lại các giá trị gia nâng cao về vật chất và tinh thần cho người tiêu dùng, cho nhà phân phối, cho đối tác và cho chính cán bộ công nhân viên tổ chức.

Lấy giá trị thông thạo làm cho kim chỉ nam đã giúp Thép Úc đạt được các dấu ấn tiền phong đầy tự hào lúc trở thành: Nhà sản xuất thép xây dựng trước hết tại Việt Nam với vốn đầu tư 100% từ Úc; Nhà sản xuất thép đầu tiên tại Việt Nam tuyển lựa, hợp tác có tập đoàn Danieli (Italy) kỹ thuật hàng đầu thế giới về luyện cán thép; Nhà sản xuất thép trước tiên bề ngoài và sinh sản thành công thép cuộn vằn tại Việt Nam; Nhà sinh sản thép trước nhất vận dụng kỹ thuật Quenching sinh sản thép mác cao tại Việt Nam; Nhà sinh sản thép trước nhất cán thành công phôi 150mm x150mm.

Nền móng tiền phong sẽ là bệ phóng để hiện thực hóa các mục tiêu to lao đưa Thép Úc “Thép Chuột Túi” vươn cao, vươn xa chinh phục các nấc thang thành công mới.

Con người có nhân lan tỏa “Giá trị Úc vững cuộc sống Việt”

Lấy con người khiến gốc, lấy lòng nhân để ươm mầm sống, ấy là triết lý ko chỉ biểu lộ qua việc đảm bảo ổn định về công tác, lương thưởng, những chế độ bảo hiểm, phúc lợi… đối có CBCNV, mà còn lan tỏa tới gia đình của họ qua sự chia sẻ về tinh thần và vật chất từ Quỹ “Thép Chuột túi – Gắn kết yêu thương”.

Ngoại giả, Thép Úc đã và đang đồng hành mang nhiều tổ chức và cá nhân trong hành trình thiện nguyện tới các gia đình cạnh tranh, các trẻ em mang hoàn cảnh đặc biệt; và chung tay mang cộng đồng xã hội trong phổ biến chương trình, dự án từ thiện trên khắp cả nước.

image

“Giá trị Úc vững cuộc sống Việt” còn là sợi dây Thép Úc kết nối, sẻ chia yêu thương cộng những người mua và đối tác. Thép Úc luôn lắng tai để thấu hiểu quý khách và thắt chặt sự gắn bó với người dùng qua các chuyến trải nghiệm khám phá những miền đất lạ trong và ngoài nước. Hầu hết đã tạo nên sự gắn kết tình thực giữa Nhà đầu tư – Người lao động – Đối tác và Quý khách.

Chính những giá trị Thực thụ – Thông thuộc – Bác ái đã giúp Thép Úc xây dựng được sức mạnh nội tại, kiến lập được vị thế trong ngành thép và dành trọn niềm tin của các người mua/đối tác trong và ngoài nước.

Chào tuổi 20 rực rạng rỡ và mở ra phía trước một chặng đường mới, tập thể cán bộ công nhân viên Thép Úc sẽ ko giới hạn tìm mọi cách, ko ngừng vươn lên để tiếp tục hành trình gieo mầm lộc như 1 sự khẳng định “Giá trị Úc vững cuộc sống Việt”. Có nền tảng giá trị vững chắc, Thép Úc “Thép Chuột Túi”  sẵn sàng đón nhận những thách thức, cho những đích đến mới trong ngành sản xuất thép Việt Nam và vươn mình xa hơn trên thị trường Quốc tế.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here