Thiết kế phía bên trong sang chảnh căn hộ 1 phòng ngủ cho người đơn côi


Căn hộ dù nhỏ nhưng vẫn dược tách thành 3 khu vực riêng lẻ: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp cùng góc ăn uống. Khu vệ sinh được thiết kế khôn khéo ẩn mình cạnh lối vào nhà.


Một không gian tuy nhỏ nhưng bố trí các khu vực chức năng hợp lý, cộng thêm việc chọn màu nhấn bắt mắt giúp căn hộ trở nên đẹp quyến rũ.

Một môi trường tuy nhỏ nhưng bố trí các khu vực chức năng hợp lý, cộng thêm việc chọn màu nhấn bắt mắt giúp căn hộ trở nên đẹp quyến rũ.


Dù căn hộ có phần hạn chế về diện tích nhưng lối vào nhà lại được gia chủ vô cùng chú trọng và sắp xếp một cách tươm tất.

Dù căn hộ có phần hạn nhạo báng về quy mô nhưng lối vào nhà lại được gia chủ vô cùng lưu tâm và sắp xếp một cách tươm tất.


Khoảng diện tích chỉ khoảng 2m2 nhưng vẫn đủ để tạo nên lối vào đẹp xinh, nơi dừng chân lý tưởng để cất trữ đồ đạc trước khi vào nhà.

Khoảng quy mô chỉ khoảng 2m2 nhưng vẫn đủ để tạo nên lối vào đẹp xinh, nơi dừng chân lý tưởng để cất trữ đồ đạc trước khi vào nhà.


Dọc lối vào nhà còn có một hành lang dài với hệ thống tủ kệ làm nơi lưu trữ đồ dùng lý tưởng cho gia đình. Sau tấm rèm là phòng thay đồ kiêm tủ quần áo tiện dụng.

Dọc lối vào nhà còn có một hành lang dài với chuỗi hệ thống tủ kệ làm nơi lưu trữ đồ dùng lý tưởng cho gia đình. Sau tấm rèm là phòng thay đồ kiêm tủ áo quần tiện dụng.


Chiếc giương lớn vừa giúp nới rộng không gian vừa là góc lý tưởng để chủ nhà chỉnh trang lại trang phục trước khi ra ngoài.

Chiếc giương lớn vừa giúp nới rộng không gian vừa là góc lý tưởng để chủ nhà chỉnh trang lại trang phục trước khi ra ngoài.


Khoảng không gian tiếp khách được chủ nhà dành riêng một góc nhỏ cạnh lối vào nhà.

Khoảng không gian tiếp khách được chủ nhà dành riêng một góc nhỏ cạnh lối vào nhà.


Nơi đây được bài trí khá đơn giản nhưng ấm cúng với chiếc ghế sofa dài sát tường. Bức tranh với đủ màu sắc treo nơi phòng khách là điểm nhấn hút mắt cho không gian nhỏ này.

Nơi đây được bài trí khá dễ chơi nhưng ấm cúng với chiếc ghế sofa dài sát tường. Bức tranh với đủ màu sắc treo nơi phòng khách là điểm nhấn hút mắt cho môi trường nhỏ này.


Sâu bên trong là khu vực bếp và bàn ăn xinh xắn.

Sâu bên trong là khu vực bếp và bàn ăn đẹp tươi.


Góc bếp hình chữ L với hệ tủ kệ khép kín thoáng sáng cạnh cửa sổ.

Góc bếp hình chữ L với hệ tủ kệ khép kín thoáng sáng cạnh cửa sổ.


Tuy nhỏ nhưng không gian nơi đây được bài trí khá đẹp mắt với cây xanh và gạch ốp tường.

Tuy nhỏ nhưng không gian nơi đây được bài trí khá đẹp mắt với cây cỏ và gạch ốp tường.


Góc đẹp nhất, lãng mạn nhất trong nhà có thể kể đến là bàn ăn. Góc nhỏ này được chủ nhà ưu tiên một khu vực thoáng sáng nhất cạnh cửa sổ.

Góc đẹp nhất, lãng mạn nhất trong nhà có thể kể đến là bàn ăn. Góc nhỏ này được chủ nhà ưu tiên một khu vực thoáng sáng nhất cạnh cửa sổ.


Không có quá nhiều không gian, vậy nên những món đồ nội thất cũng được lựa chọn khéo léo, phù hợp và đơn giản nhất.

Không có quá nhiều môi trường, vậy nên những món đồ nội thất cũng được lựa chọn khôn khéo, thích hợp và dễ chơi nhất.


Góc nghỉ ngơi được chủ nhà dành riêng một phòng riêng biệt.

Góc nghỉ dưỡng được chủ nhà dành riêng một phòng lẻ tẻ.


Phòng ngủ được thiết kế vừa đủ để đem lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái sau chuỗi thời gian học tập và làm việc vất vả.

Phòng ngủ được kiến tạo trọn vẹn để đem lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn dễ chịu sau chuỗi thời điểm học tập và làm việc vất vả.


Không gian phòng ngủ được bài trí hiện đại, ấm áp với tông màu vàng chanh của gối và rèm cửa. Từ phòng ngủ chủ nhà có thể phóng tầm mắt ngắm mọi cảnh vật xung quanh.

Không gian phòng ngủ được bài trí tân tiến, ấm áp với tone màu vàng chanh của gối và rèm cửa. Từ phòng ngủ chủ nhà có thể phóng tầm mắt ngắm mọi cảnh vật bao quanh.


Diện tích tuy nhỏ nhưng khu vực vệ sinh và nhà tắm được thiết kế riêng biệt.

Diện tích tuy nhỏ nhưng khu vực vệ sinh và nhà tắm được kiến tạo lẻ tẻ.


Phòng tắm rộng thoáng với bồn tắm hiện đại.

Phòng tắm rộng thoáng với bồn tắm văn minh.


Sơ đồ bố trí căn hộ.

Sơ đồ sắp xếp căn hộ.

Xuân Thắng

Theo Trí thức trẻ/Lakbermagazin

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here