Xem nhật thực trên trời sở hữu giá 10.000 USD

image

Tận dụng hiện tượng thiên văn hi hữu gặp, Million Air đưa ra dịch vụ ngắm nhật thực sở hữu 1 trải nghiệm thi thoảng sở hữu. Mang 10.000 USD tiền vé, người mua chịu chơi sẽ được tàu bay đưa đến khu vực được chọn lựa trước, nơi ánh nắng mặt trời sẽ bị mặt trăng che tắt thở hoàn toàn trong một thời kì ngắn. Lúc người mua ngắm hiện tượng thiên văn độc đáo từ cửa sổ phi cơ, một nhà thiên văn chương sẽ giải thích nó dưới góc nhìn kỹ thuật.

Dù giá vé cao nhưng phía Million Air tin tưởng sự độc đáo của dịch vụ này, vốn chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn ngày 21/8, sẽ thu hút được phổ biến người bỏ tiền. Không tính việc được ngắm nhật thực giữa trời, hành khách sắm dịch vụ của Million Air cũng được chuyên dụng cho cẩn thận có các dịch vụ sang trọng.

Những sự kiện thiên nhiên kỳ thú được coi là kho báu sở hữu các nhà vỡ hoang dịch vụ hàng ko tư nhân, hao hao như những ngày lễ lớn hoặc những sự kiện thể thao trọng đại. Do cực kỳ phổ biến doanh nghiệp cùng khai thác dịch vụ ngắm nhật thực nên Cơ quan Quản lý Hàng ko Liên bang Mỹ đã thiết lập trọng tâm kiểm soát ko lưu nhất thời tại Oregon, nơi nhật thực toàn phần bắt đầu trên đất Mỹ để điều tiết những dụng cụ bay theo những lộ trình ăn nhập.

Nguồn: CafeF

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here