Cô đào Christina Hải Âu trở lại với bộ ảnh ALONE

Christina Hải Âu – Top 13 diễn viên trẻ xuất sắc trong khóa học diễn viên tại Hải Phòng và đã từng tham gia một vài bộ phim điện ảnh như Người câm biết hát, Sợi xích …

hai au

Năm 2014, Hải Âu tham gia cuộc thi Đẹp tới công sở và trở thành TOP 3 Thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên mạng. Với phong cách cuốn hút và cá tính của mình, Hải Âu đã hợp tác với rất nhiều NTK cũng như Nhiếp ảnh gia để cho ra đời những bộ ảnh lôi cuốn và đạt lượng view nhất định.

Từ đầu năm 2015 đến nay, cô đào này tạm gác lại công việc người mẫu ảnh cũng như diễn xuất của mình để tập trung vào công việc học và kinh doanh. Cô đang nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt khóa học Quản trị kinh doanh và ấp ủ dự định sẽ thành lập một công ty về truyền thông sau khi ra trường.

Tuy nhiên, trong những ngày giữa tháng 7 này, Hải Âu bất ngờ quay lại với những dự án mới : tham gia là diễn viên khách mời cho series hài của Ghiền mì gõ, và tung ra bộ ảnh mới ALONE với sự hỗ trợ của ekip chuyên nghiệp.

Vào tháng 10/2015, Hải Âu sẽ chính thức quay trở lại lĩnh vực nghệ thuật khi quyết định tham gia cuộc thi Nữ Hoàng Công Sở Việt Nam 2015 do Tạp chí Phong cách đời sống tổ chức.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Hải Âu trong bộ ảnh mới ALONE :

unnamed

unnamed (3)
unnamed (1)
unnamed (2)

Photo : Tùng Anh

Retouch : Nguyễn Hiếu

Makeup : Trần Thúy

Ngọc Mai – Tạp chí Phong cách đời sống

Nguồn: Báo Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here