“ĐI ĐỂ THẤU HIỂU – ĐẾN ĐỂ SẺ CHIA” cùng Hội Từ Thiện Hương Sen

Đêm qua 15/7, các em học sinh nghèo hiếu học và bà con xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri ấm lòng và vui như trẩy hội đón nhận những phần quà ý nghĩa và giá trị đích thực đến từ Hội Từ Thiện Hương Sen.

Những phần quà trao tặng bà con nghèo xã Bảo Thuận

Các em học sinh nghèo trường tiểu học Bảo Thuận

Đây là chương trình truyền hình thực tế mà Hội từ thiện Hương Sen tổ chức định kỳ hàng tháng đến các địa phương vùng sâu, có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong chương trình luôn có sự đồng hành của các mạnh thường quân, các nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm nhạc, nhóm hài, xiếc phát tâm mang đến những phần quà vật chất vừa mang đến những món ăn tinh thần qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Những phần quà từ các thường quân Hội Từ Thiện Hương Sen

Ngôi sao ca nhạc Sĩ Ben

Nghệ sĩ cải lương Hà Thiên Tuấn

MC Truyền hình HTV Trúc Nhanh

Ca sĩ Nhất Trung

Ca sĩ Hoàng Trang

Ca sĩ Mỹ Tiên

Ca sĩ Quách Gia Thành

Nhóm hài Thành Tín – Khang Điền

Được biết, Hội từ thiện Hương Sen là tổ chức thuộc Trung Tâm Unesco nghiên cứu và ứng dụng Phật học Việt Nam. Hội đã hoạt động 05 năm trong công tác thiện nguyện, tiền thân là diễn đàn thunggaotinhthuong.com do ông Mai Xuân Phong là trưởng ban của Hội.

 Ông Mai Xuân Phong – Trưởng ban Hội Từ Thiện Hương Sen

 Đến với xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri đêm qua, đa phần bà con nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đây là vùng đất biên giới biển và ngập mặn nên vấn đề sinh hoạt không được thuận lợi. Các em học sinh còn thiếu thốn rất nhiều trong nhu cầu học tập và đi lại.

 Bà con xã Bảo Thuận tham gia chương trình Nghĩa tình Bến Tre 2

Thấu hiểu được sự vất vả của bà con nơi đây, Hội từ thiện Hương Sen cùng NHÂN TÂM VIỆT và các mạnh thường quân, các nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh đã chung tay, góp sức mang đến một đêm văn nghệ, trao tận tay 200 phần quà thiết thực đến người nghèo.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Nguồn: Báo Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here