Doanh Nhân Toàn Cầu – Nhiếp ảnh gia Johnny Tran lên tiếng vụ “siêu lừa đảo” Hải Thanh

image

Nhiếp ảnh gia Johnny Tran lên tiếng vụ “siêu lừa đảo” Hải Thanh


Thời gian qua lùm xùm vụ Lật mặt kẻ ‘siêu mạo danh’ mà Báo Thanh Niên đã đưa tin, ngày 13.9, một số cá nhân tiếp tục cung cấp thông tin tố cáo hành vi mạo danh của Tổng giám đốc Công ty cổ phần truyền hình trực tuyến VN (STV) Nguyễn Lê Hải Thanh.

Trong số những người cung cấp thông tin liên quan đến Nguyễn Lê Hải Thanh thì có nhiếp ảnh gia Johnny Tran, một trong những người đã bị “vạ lây” trong vụ này.

Hiện tại nhiếp ảnh gia Johnny bức xúc đính chính như sau: ” Tên đầy đủ của anh là Trần Anh Toàn, bút danh là Johnny Tran, hiện anh đang công tác tại Tạp chí Nông Thôn Mới, Tạp chí điện tử langmoi.vn là Cơ quan Trung ương Hội Nông Dân Việt Nam.

Hình ảnh thẻ tác nghiệp có Nhiếp ảnh gia Johnny Tran

Vần đề thẻ tác nghiệp có hình anh là thẻ mà trước kia Johnny Tran đã đi chụp hình cho chương trình mà STV đã tổ chức và trả lại thẻ sau khi kết thúc chương trình, nên vấn đề làm giả thẻ nhà báo “siêu mạo danh” của Hải Thanh là không có liên quan.”

Qua quá trình tìm hiểu, ban biên tập chúng tôi đã có liên hệ ông Trần Thanh Lâm là Trưởng đại diện Cơ quan Tạp chí Nông Thôn Mới và Tạp chí điện tử langmoi.vn khu vực phía nam xác nhận nhiếp ảnh gia Johnny Tran tức ông Trần Anh Toàn có đang công tác và làm việc tại đây.

Thực hiện Hoài Nam


Nguồn: Báo Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here