NCB tổ chương trình từ thiện “Kết nối cộng đồng” tại Làng tre Yêu thương

Sáng chủ nhật vừa qua (16/7), Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã phối hợp với Bảo hiểm Prevoir và Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức chương trình từ thiện kết nối cộng đồng tại Làng tre Yêu thương, Khu vực Cầu Khỉ Khô, ấp 1, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Ông Nguyễn Hữu Dũng Anh – GĐ Trung tâm Đối tác Hàm Nghi của NCB đại diện trao quà cho mái ấm Làng Tre

Được biết, trong chuyến đi lần này đoàn có hơn 50 thành viên tham gia và được xuất phát tại Ngân hàng NCB – CN Sài Gòn đến Làng Tre để thăm hỏi, trao tặng hơn 200 phần quà và hiện kim cho 95 trẻ em, 100 người già neo đơn, khuyết tật tại đây do ông  Nguyễn Cao Hữu Trí – Giám Đốc CST vùng Sài Gòn làm trưởng đoàn.

Hình ảnh lưu niệm của Đoàn chụp với các em nhỏ tại Làng Tre

Theo ông Nguyễn Hữu Dũng Anh – Giám đốc Trung tâm Đối tác Hàm Nghi chia sẻ: “Đây là một chương trình từ thiện kết nối cộng đồng mang nhiều màu sắc ý nghĩa cho người nghèo được diễn ra định kỳ hàng năm của NCB, nhằm hỗ trợ cho các gia đình, cá nhân,… có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời lãnh đạo NCB, cũng muốn nhắn gửi hình ảnh yêu thương này đến toàn thể CB-CNV của ngân hàng, phải luôn phát huy thắm nhuần truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta”.

Chương trình năm nay, cũng là mốc son ghi đậm hình ảnh tri ân của NCB với những mảnh đời khó khăn cũng như khách hàng, đối tác trên cả nước, đã ủng hộ trao trọn niềm tin cho NH trong suốt thời gian qua.

Đăng Khoa – Pháp luật Xã hội

Nguồn: Báo Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here