Phú Yên, Lagi và nhà phân phối phía Bắc

Công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân với đại diện là diễn viên Phi Thanh Vân đã gửi công văn tuyên bố thanh lý hợp đồng chi nhánh độc quyền của 3 tỉnh Phú Yên, Lagi và nhà phân phối khu vực phía Bắc.

thanh van

Dù đang mang bầu, tham gia chương trình truyền hình thực tế cũng như điều hành công ty Mỹ Phẩm Phi Thanh Vân nhưng cô diễn viên – cựu người người mẫu này cùng công ty vẫn phải đưa ra quyết định thanh lý hợp đồng Chi nhánh độc quyền mỹ phẩm Phi Thanh Vân đối với các chi nhánh: Phú Yên, Lagi và chi nhánh phân phối  khi vực phía Bắc.

Lý do từ Công văn đến của Công ty Mỹ Phẩm Phi Thanh Vân là các chi nhánh độc quyền trên đây đã vi phạm nghiêm trọng hợp đồng: bán hàng các sản phẩm không thuộc sản phẩm của Công ty cũng như không được sự chấp thuận từ phía Công ty .Do đó Công ty sẽ: đơn phương chấm dứt hợp đồng, không có bất kỳ sự bồi hoàn theo như hợp đồng đã thỏa thuận trước đó. Mọi đại lý, chi nhánh phía dưới do chi nhánh quản lý sẽ được chuyển về, trực thuộc quản lý của Công ty.

Đây là điều  mà Phi Thanh Vân lấy làm tiếc nhưng đành phải xử lý theo luật để tránh gây ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của công ty Mỹ Phẩm Phi Thanh Vân của công ty nói chung và ảnh hưởng đến tên tuổi của nghệ sĩ Phi Thanh Vân nói riêng!

Dưới đây là các công văn đến mà công ty Phi Thanh Vân đã gửi cho quý báo đài!

Công văn đến cho chi nhánh độc quyền Lagi

Công văn đến cho chi nhánh độc quyền tỉnh Phú Yên

Công văn đến cho các chi nhánh Hà Nội

CẢNH BÁO ĐẾN QUÝ CHI NHÁNH, ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG GẦN XA
1-Hiện nay đang có những cá nhân muốn lợi dụng uy tin của Cựu siêu mẫu, Diễn viên Phi Thanh Vân và cty Mỹ Phẩm Phi Thanh Vân để chuộc lợi riêng cho bản thân .
2- Trong thời gian vừa qua có những thông tin và hình ảnh vu khống, sai lệch sự thật về mỹ phẩm Phi Thanh Vân bị kém chất lượng. Cty đang nhờ các cơ quan chức năng thu thập bằnh chứng và điều tra những cá nhân hoặc tập thể cố tình phá hoại Cty và có nhờ pháp luật can thiệp thích đáng và kịp thời của Pháp luật .
3- Để bảo vệ Hình Ảnh của Cty cũng như toàn thể Chi nhánh và đại lý cty mỹ phẩm Phi Thanh Vân, tất cả những trường hợp bị nghi ngờ là hành động phá hoại Hình ảnh cty , cố tình làm hàng giả , háng nhái kém chất lượng , Cty sẽ nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc .

Mọi chi tiết xin liên hệ Cty Mỹ Phẩm Phi Thanh Vân
ĐC: 283/43 Cách Mạng Tháng Tám P.12 – Q. 10 – Tp. Hồ Chí Minh
Đt :08.62730999 –   08.62730555 – Hotline: 0911115155
Website: www.phithanhvan.com

Nguồn: Báo Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here