. – Salem Spa – Dĩ An luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

image

Salem Spa – Dĩ An luôn đặt chất lượng lên bậc nhất


Tại Dĩ An – Bình Dương kiếm tìm một địa chỉ khiến đẹp, uy tín luôn được xem là nhu cầu thiết yếu của không ít người hiện thời, tới sở hữu Salem Nguyễn Spa & Beauty sẽ lấy lại sự tự tín vốn sở hữu của bạn.

Salem Spa dùng công nghệ thứ đương đại, đem đến cho khách hàng sự chấp nhận tuyệt đối kéo dài thời kì giữ gìn sắc.

Nữ lái buôn Thanh Thúy – Giám đốc SALEM NGUYỄN SPA & BEAUTY

SALEM NGUYỄN SPA & BEAUTY tọa lạc tại cửa hàng: Khu phố Thống Nhất 1, TX Dĩ An, Bình Dương.

Là nữ giới hay những đấng mài râu ai cũng muốn sở hữu 1 khuôn mặt thanh thoả, một làn da trắng mịn, một vóc dáng đẹp lý tưởng cân đối và hấp dẫn. Các nhân tố này góp phần không nhỏ cho việc thành công trong sự nghiệp của phái đẹp. Tại sao ko ví như chúng ta với thể tích cực khiến cho mình trở thành dễ nhìn, duyên dáng, 1 phong cách riêng nổi bật. Salem Spa sẽ mang tới cho những chị em và những anh chàng một biện pháp toàn diện về coi sóc nhan sắc đẹp, 1 không gian thư giãn xuất sắc sau những giờ bao tay trong công tác, gia đình.

Hiện tại Salem Spa đang tiêu dùng mỹ phẩm cao cấp hàng đầu du nhập từ Thái Lan do công ty Hà Phong độc quyền cung cấp tại Việt Nam.

Doanh gia Thanh Thúy khẳng định sự nhiều năm kinh nghiệm của mình qua hàng ngũ các kỹ thuật viên tâm huyết, khéo léo, giàu kinh nghiệm và hệ thống mỹ phẩm, sản phẩm chất lượng, có cội nguồn rõ ràng có tới hiệu quả và sự an toàn cho quý khách.

Anh Toàn


Nguồn: Báo Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here