. – Thẩm mỹ viện Xuân Trường khai trương Chi nhánh 6

image

Thẩm mỹ viện Xuân Trường khai trương Chi nhánh 6


Có thông điệp “Trả lại các gì thời gian đã lấy đi và có tới những gì tự nhiên ko tặng thưởng”, ngày 13/8/2017, Thẩm mỹ viện Xuân Trường tổ chức lễ khai trương chi nhánh số 6 tại TP. Cần Thơ. TMV hẹn hẹn sẽ là nơi khiến cho mỗi người nữ giới thêm tự tin, xinh xắn và thành công trong cuộc sống.

Sở hữu kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành khiến đẹp đạt chuẩn quốc tế, và đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoại trừ nước, TMV Xuân Trường đã chinh phục và nơi đặt niềm tin cho đa dạng phụ nữ bởi tay nghề cao và chất lượng dùng cho tận tình của mình. Bác bỏ sĩ Xuân Trường hiện giờ đã trở nên 1 trong những chuyên gia về khiến đẹp nổi danh trong và ko kể nước, bởi ông hấp thụ rộng rãi tinh hoa trong ngành khiến đẹp trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, đặc trưng ông được trường hợp bàn tay phù thuỷ giúp đàn bà ở thời đoạn sau 30 lấy lại tự tin và tuổi thanh xuân của mình.

Tới có TMV Xuân Trường, bạn sẽ với thêm đa dạng lựa chọn ăn nhập mang nhu cầu biệt lập của mình. Đây chính là nơi sắc đẹp đẹp được toả sáng cho dù thời thanh xuân của con người có bị thời gian vô tình phá huỷ, mang sự tôn tạo lý tưởng bởi khoa học thẩm mỹ hiện đại, an toàn sẽ giúp bạn mãi giữ được vẻ đẹp của mình.

Hoa khôi thương buôn Thanh Hương tâm sự: “Là đàn bà, tôi vẫn luôn nghĩ rằng mang nữ giới, không tính sự khéo léo trong chuyện vợ chồng thì sắc đẹp đẹp chính là điều quan trọng để giữ lấy hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, tôi cũng là 1 thương lái, khiến cho việc mang đối tác thường xuyên và đi công tác liên tiếp khiến cho cơ thể suy nhược rõ rệt. Liệu pháp tế bào gốc hiện nay đã được Bộ Y tế chứng nhận là 1 trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả, tôi sẽ khiến trong thời kì sắp tới, ngoài ra tìm mặt gửi vàng là điều rất quan trọng, tôi sắm BS Xuân Trường vì tôi tin ở người sở hữu chuyên môn giỏi và có tâm đức như anh.”

Sự yêu mến và tin tưởng của quý khách trong suốt thời kì qua chính là nguồn động lực và niềm hạnh phúc để TMV Xuân Trường tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh số 6 với quy mô 4 tầng và diện tích hơn 400 m2, với hàng ngũ sắp 100 y bác bỏ sĩ trong và ngoại trừ nước sở hữu tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành khiến cho đẹp. Từ nay, các chị em không nên nên tới nơi nào xa nữa, mà ngay trên đất Tây Đô, thủ phủ nức tiếng về những người đẹp đã với TMV Xuân Trường giúp chị em lấy lại thanh xuân và tươi trẻ.

Sử dụng các khoa học tiên tiến và thiết bị tiền tiến nhất của Mỹ để thực hiện đa dạng liệu pháp làm cho đẹp như hút mỡ, nâng ngực nội soi, phẩu thuật mắt, cấy mi vĩnh viễn. Đặc biệt về da, liệu trình về tế bào gốc giúp tăng cường sắc vóc và Fotana 4D- Kỹ thuật trẻ hóa da đang được phổ biến người quan tâm và liên tiếp gọi về hotline để đặt lịch tham mưu, đặc thù là đàn bà đã trên 30 tuổi.

Fotana 4D- Công nghệ trẻ hóa da đây là cách thức giúp trẻ hóa da không xâm lấn, ko gây đau, 1 kỹ thuật độc đáo phối hợp chế độ điều trị riêng biệt trong một liệu trình tập huấn thẩm mỹ, 4 mức độ nông sâu khác nhau bao gồm: tương tác mạnh mẽ vào lớp sau, lớp giữa và lớp cấu trúc liên kết nông của da. Cũng như liên quan sâu vào các lớp da bị lão hóa, cái bỏ tế bào chết mang tới sự xuất sắc cho làn da phụ nữ.

BS Xuân Trường san sớt tại sự kiện khai trương: “TP Nên Thơ được biết tới như 1 đô thị sở hữu đa dạng đàn bà đẹp. Phụ nữ càng lớn tuổi vẻ đẹp càng đậm đà, tuy nhiên các nếp nhăn các vết đồi mồi trên bộ mặt, hoặc mỡ tàng trữ trên cơ thể sẽ làm phụ nữ mất đi sự tự tin vốn với. Sứ mạng của tôi và hàng ngũ y bác sĩ của TMV Xuân Trường sẽ khiến sao để nữ giới của xứ được mệnh danh là Tây Đô giữ được thanh xuân lâu nhất, vì mang phụ nữ, nhan sắc đẹp sẽ là điều tiên quyết để tạo phải thành công và hạnh phúc. Hãy giao sứ mệnh đó cho chúng tôi !”

Nguồn: Bảo vệ Luật pháp


Nguồn: Báo Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here