. – Ươm mầm sự sống cùng Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời

image

Ươm mầm sự sống cùng Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời


Mỗi đêm nhạc một mảnh đời (MĐNMMĐ) là chương trình ca nhạc từ thiện do CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời tổ chức dưới sự tài trợ của Tập đoàn Đông Phương, Công ty yến Happy, thương hiệu spa Kyung Hee.

Các nhà tài trợ lên nhận hoa từ phía BTC MĐNMMĐ

Tiếp nối thành công của số 15, chương trình MĐNMMĐ số 16 với chủ đề Ươm mầm sự sống được tổ chức vào ngày 23.8.2017 tại Trung tâm hội nghị Yến tiệc The ADORA Grand View. Với mong muốn kêu gọi sự chung tay của quý MTQ cùng giúp đỡ em Trần Thị Minh Kha 21 tuổi có chi phí “mổ bắt con”.

2 vợ chồng em Minh Kha – mảnh đời kém may mắn của chương trình số 16 

Minh Kha phát hiện bị hở van tim 2 lá khi 14 tuổi, được chương trình “Trái tim nhân ái” giúp đỡ nhưng lúc đó vì Kha sức khỏe quá yếu nên ca mổ chưa được tiến hành. Cho đến khi Kha kết hôn với Quân và mang thai đến tháng thứ 5 thì căn bệnh tim của Kha tái phát và nặng hơn, hở van tim 3 lá, ngoài ra còn có nhiều biến chứng khác như đau dạ dày, hồng cầu cao, hạ canxi, co giật…. Kha hiện đang được theo dõi và điều trị kết hợp tại bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Chợ Rẫy. Dự kiến với tình trạng hiện tại thì sẽ tiến hành mổ để sinh em bé vào cuối tháng 8.

Gia đình em Minh Kha lên nhận số tiền tài trợ từ 01  Mạnh thường quân của chương trình

Với chủ đề Ươm mầm sự sống – CLB mong muốn truyền tải thông điệp đến quý khán giả, quý mạnh thường quân hãy cùng chung tay mang tình yêu thương đến cho những mảnh đời bất hạnh để tiếp thêm năng lượng sống, ươm mầm cho những giá trị sống. Chương trình MĐNMMĐ số 16 được đầu tư kỹ lưỡng với những tiết mục song ca đặc sắc đến từ các nghệ sĩ – ca sĩ tham gia, trình diễn thời trang đã làm cho đêm nhạc trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Niềm vui của cả ekip thực hiện MĐNMMĐ số 16

Chương trình với sự tham gia của đông đảo khán giả, những nhà hảo tâm, doanh nhân đã làm cho khán phòng trở nên ấm áp. Ấm áp vì được sưởi ấm bởi những trái tim biết thổn thức vì nỗi đau của người khác hòa vào ngọn gió yêu thương, những hạt mưa nhân ái và cùng nhau vun đắp tại mảnh đất tình người MĐNMMĐ để truyền chất dinh dưỡng ngọt ngào từ tâm người, để ươm mầm cho một thiên thần bé nhỏ vượt qua nghịch cảnh chuẩn bị cất tiếng khóc chào đời.

57.845.000 đồng là số tiền mà chương trình đã quyên góp được từ những nhà hảo tâm, mạnh thường quân và 2 phiên đấu giá tranh, đó là bức tranh sơn dầu “Hoa Giọc Mùng” do họa sĩ Dương Xuân Quyền tài trợ và bức tranh thêu Hoa Xuân do 1 mạnh thường quân giấu tên tài trợ cho chương trình.

Chủ nhiệm CLB MĐNMMĐ : “Sự thành công của một chương trình từ thiện không phải là số tiền vận động được ít hay nhiều mà chính là sự tin tưởng tín nhiệm và đồng hành của các đơn vị tài trợ – quý mạnh thường quân và quý khán giả”.

Chính những trái tim nhân ái, những bàn tay luôn giang rộng sẻ chia của quý vị đã góp phần tạo nên thành công của chương trình, hy vọng rằng trong tương lai chương trình sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý mạnh thường quân và các đơn vị tài trợ để chương trình không chỉ ở con số 16 mà còn rất nhiều số khác nữa góp phần Ươm mầm hàng trăm, hàng vạn sự sống.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu


Nguồn: Báo Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here