Bảo hiểm VietinBank tiếp tục vào Top giải thưởng uy tín


Bảo hiểm VietinBank tiếp tục vào Top giải thưởng uy tín

VBI cho biết, các quy trình giám định và bồi thường liên tiếp được Công
ty rà soát, cải tiến và tăng cấp, Áp dụng kĩ nghệ thông tin để tối ưu
hóa chuỗi hệ thống.


Ngô Quang


Ngày 18/7/2017, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất vn 2017 do Công ti Cổ phần Công bố Bình chọn vietnam (Việt Nam Report) phối thích hợp với Báo điện tử VietnamNet bình chọn nhằm tôn vinh các doanh nghiệp trong khối ngành bảo hiểm.

Cũng theo khảo sát trực tuyến các người dùng đang sử dụng sản phẩm/ dịch vụ bảo hiểm tại vn do Việt Nam Report thi hành vào tháng năm/2017 cho thấy, Top 3 tiêu chí được người dùng vồ cập nhất khi chọn tổ chức kinh doanh bảo hiểm bao gồm tiềm lực tài chính (62,1% lựa chọn), kinh nghiệm (61,7%) và sự rõ ràng trong hợp đồng bảo hiểm (55,2%). VBI đứng địa điểm thứ 8 trong 29 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tại vietnam.

Thông qua chương trình điều tra khảo sát về hạn độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm; điều tra, phỏng vấn sâu nhóm chuyên gia tài chính về vị thế và uy tín của các công ty bảo hiểm trong ngành, VBI được bình chọn là Công ty có những bước tiến mới trong công tác chú tâm và hỗ trợ khách hàng.

Với bệ phóng vững bền là Ngân hàng Công thương vn – Ngân hàng có diện tích tổng tài sản lớn nhất và hiệu quả hoạt động hàng đầu ngành ngân hàng vietnam, VBI đã mở rộng các chi nhánh và mạng lưới phủ sóng toàn quốc để vươn tới khách hàng một cách thuận lợi nhất.

Cụ thể, Bảo hiểm Vietinbank đang có 20 Công ti thành viên, 65 phòng kinh doanh khu vực và phân chia các sản phẩm bảo hiểm qua 10.000 điểm bán bảo hiểm trên toàn quốc. Chính sự diện tích rộng khắp của VBI đã giúp cho bạn tiếp cận được các item bảo hiểm một cách dễ dàng.

VBI cho biết, các quy trình giám định và bồi thường liên tiếp được Tổ chức kinh doanh rà soát, cải tiến và upgrade, Áp dụng công nghiệp thông tin để tối ưu hóa chuỗi hệ thống. Năm 2016, VBI đã chi trả tổng số tiền bồi thường 220 tỷ đồng với tỷ trọng bồi thường là 40%. Giữ ở mức 38-40% tỷ lệ bồi thường cho thấy sự ổn định và hướng đi bền vững của doanh nghiệp bảo hiểm.

Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng giám đốc VBI, cho biết: “VBI hướng đến xây đắp một Tổ chức kinh doanh bảo hiểm phát hành bền vững và lâu bền. Để làm được điều đó, VBI phải luôn ưu tiên đặt quyền lợi của người công trạng, cũ kĩ đông và bạn lên hàng đầu, đồng thời giữ cho mình tâm thế sáng sủa và tích cực. Nhận thức được cả một cộng đồng đang cố gắng không ngừng, không chỉ vì giúp cho ngày mai phát hành hơn hôm nay, mà còn từng ngày bồi đắp và lan tỏa những giá trị đầy nhân văn cho xã hội.

Mỗi người sở hữu thêm một vật phẩm bảo hiểm, là bớt đi những gian khổ khi rủi ro xảy ra không như mong muốn. Đồng đội VBI vì những giá trị nhân văn để mỗi ngày sống và làm việc đều là mỗi ngày ý nghĩa. Chúng tôi tin tưởng ở sự phát hành lớn mạnh và vươn xa trong mai sau”.

Trước đó, tại lễ lên tiếng và tôn vinh 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất vietnam năm 2017 được tổ chức ngày 12/4/2017, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đứng địa điểm số 1 trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ và xếp hạng 79 trong xếp hạng FAST500 – danh sách “những ngôi sao đang lên”.

Hiện giờ, VBI là tổ chức kinh doanh bảo hiểm có tốc độ sản xuất nhanh và mạnh với mức tăng trưởng doanh thu ở mức trên 55%/năm trong vòng 5 năm, giai đoạn 2012 – 2016.

Tốc độ tăng trưởng của VBI luôn đạt cao hơn mức tăng trưởng bình quân của hoạt động mua bán bảo hiểm. Năm 2016, doanh thu phí bảo hiểm của VBI đạt 781 tỷ, tăng trưởng 42% so với năm 2015 (trong đó mức tăng trưởng doanh thu bình quân toàn hoạt động mua bán là 16%).

Hình như FAST500, mới đây vào ngày 8/4/2017, VBI cũng được vinh danh “Thương hiệu mạnh vn” do Ban Biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế vietnam đánh giá. Đây là năm thứ 3 liên tục VBI nhận danh hiệu này.Nguồn: VnEconomy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here