Citi phát hành thẻ ghi nợ Mastercard với công nghệ mới tại vietnam


Citi phát hành thẻ ghi nợ Mastercard với công nghệ mới tại Việt Nam

Citi vietnam mở màn cung ứng thẻ ghi nợ Mastercard kĩ nghệ mới cho người dùng trong thời điểm đến đây.


Vân Anh


Thông suốt việc sản xuất thắng lợi thẻ ghi nợ Mastercard trên toàn cầu, Citi Việt Nam vừa cùng với 10 giang sơn khác ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương giới thiệu với khách hàng của mình thẻ ghi nợ Mastercard công nghiệp mới.

Kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng của người dùng, thẻ ghi nợ Citibank Mastercard vẫn có những công dụng căn bản như rút tiền mặt và trả tiền mua hàng. Thẻ công nghiệp mới còn có công dụng – không tiếp xúc – chuẩn y khách hàng chỉ cần lướt thẻ qua máy đọc thẻ, không cần nhập mã PIN hoặc ký tên khi chấp hành giao dịch trả tiền ở hàng triệu điểm giao dịch trên 80 non sông trên nhân loại.  

“Mục tiêu của Citi là cung ứng những item, phục vụ tốt nhất và bảo đảm khách hàng có được trải nghiệm ngân hàng tuyệt vời ở bất kỳ đâu. Thẻ ghi nợ Mastercard công nghệ mới của Citi mang trong mình những đặc tính, lợi ích và đặc quyền khuyến mại riêng cho chủ thẻ trong các dịch vụ liên quan đến thưởng thức, bán buôn, du lịch và giải trí,” bà Natasha Ansell – Tổng giám đốc Citi vn, cho biết.

Chủ thẻ ghi nợ mới sẽ hưởng hàng loạt những tiện ích mới trong đó có quyền nhập cuộc chương trình Priceless® Cities rất chiến thắng của Mastercard. Chương trình này cung ứng những trải nghiệm du lịch và giải trí đơn nhất cho khách hàng tại 45 điểm đến trên toàn cầu.

Citi Việt Nam khởi đầu cung ứng thẻ ghi nợ Mastercard kĩ nghệ mới cho bạn trong thời điểm tới đây.

“Chúng tôi đang thúc đẩy cố gắng để chuyển đổi mô hình dịch vụ theo hướng đơn giản hơn, nhanh hơn, diện tích hơn và số hóa nhiều hơn nữa. Thẻ Mastercard được thừa nhận khắp nơi bởi vai trò sản xuất thiên hướng và đổi mới công nghiệp trong thanh toán. Chúng tôi rất bằng lòng tiếp tục cộng tác với nhau để khiến cho việc giao dịch của người dùng ngày càng đơn giản hơn, thuận tiện hơn và an ninh hơn”, bà Natasha Ansell cho biết thêm.

Citi là một trong những ngân hàng lớn tham gia trước tiên vào chương trình Masterpass, chương trình này cho phép các chủ thẻ chấp hành thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng ở bất kỳ cách thức nào (thanh toán online hoặc trên các ứng dụng), sử dụng bất cứ trang bị thiết bị cầm tay mưu trí nào, mà không phải vào hệ thống thanh toán điền lại những tin tức liên quan  mỗi lần người dùng thi hành giao dịch mua sắm.

“Ngoài những tiện dụng liên quan tới rút tiền mặt và thanh toán tại các điểm bán chấp nhận thẻ Mastercard ở bất cứ nơi nào trên quả đât, khách hàng của Citi sẽ được tiếp cận với những tính năng mới với thẻ ghi nợ công nghệ mới của họ từ việc bảo đảm bình yên khi bán buôn online tới thanh toán không tiếp xúc dế yêu và nhiều chức năng khác nữa” Julienne Loh, Phó chủ tịch điều hành bộ phận vật phẩm và tiếp thị toàn cầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Mastercard, nói.

Theo tổ chức nghiên cứu Euromonitor, thẻ ghi nợ là phương thức thanh toán phát triển nhanh nhất ở châu Á – Thái Bình Dương, chiếm đoạt tới 58% tổng lượng thanh toán bằng thẻ ở khu vực này, ước đạt khoảng 6,58 ngàn tỷ USD. Vào năm 2016, giao dịch bằng thẻ ghi nợ tăng 21%, vượt mức tăng của giao dịch bằng thẻ tín dụng (18%) và bằng tiền mặt (13%). Mức tăng trưởng giao dịch cao này cho thấy khách hàng ngày càng chuộng sử dụng thẻ ghi nợ cho các giao dịch hàng ngày của họ.Nguồn: VnEconomy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here