Maritime Bank công bố thẻ tín dụng du lịch có tính năng hoàn tiền


Maritime Bank ra mắt thẻ tín dụng du lịch có tính năng hoàn tiền

Không chỉ mang tới nhiều khuyến mãi cho du khách khi du lịch
trên toàn cầu, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn hứa hẹn nhiều
ưu đãi.


Thùy Linh


Ngày 20/7/2017, Ngân hàng Thương mại Cổ lỗ phần Hàng hải vietnam (Maritime Bank) đã chính thức cho mở bán thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa – loại thẻ chuyên biệt được tích phù hợp nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội thưởng thức “ngao du cực chất, hoàn tiền cao nhất”.

Không những là công cụ có thể thanh toán tiện lợi tại 40 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, thẻ tín dụng ngao du Maritime Bank Visa còn là chiếc thẻ chuyên biệt có chức năng hoàn tiền trước tiên tại vietnam dành riêng cho các khách hàng thường xuyên phải di chuyển và mến mộ những chuyến đi.

Khác với các ưu đãi cộng dặm, tích điểm… thường thấy, thẻ tín dụng ngao du Maritime Bank Visa sẽ trực tiếp mang đến lợi ích tài chính cho người dùng từ công dụng hoàn tiền cao nhất lên tới 32 triệu tiền việt/năm.

Cụ thể, hoàn tiền đến 10% cho các giao dịch chi tiêu liên quan tới ngao du: Sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nước ngoài; thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay, di chuyển Uber/Grab,…; tổng giá trị hoàn tiền lên đến 8 triệu đồng/năm.

Hoàn tiền thêm lên đến 30%, trị giá tới 2 triệu đồng/04 tuần với ưu đãi theo chủ đề du lịch hàng tháng của chương trình Travel JOY : Đặt khách sạn tại Agoda, đặt tour du lịch tại Vietravel, di chuyển taxi, đặt vé máy bay… nâng tổng số hoàn tiền lên đến 24 triệu tiền việt/năm.

Dường như, chủ thẻ tín dụng ngao du Maritime Bank Visa còn được ứng tiền mặt phí 0 đồng với lãi suất cạnh tranh; nhập cuộc chương trình trả góp lãi suất 0% và tận hưởng hàng trăm ưu đãi giảm giá tới 50% từ các đối tác của Maritime Bank.

Bên cạnh đó, từ ngày 20/7/2017 tới ngày 15/10/2017, khi mở mới và phát sinh giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trở lên, 1000 chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa đầu tiên sẽ được tặng một pin sạc dự phòng thời thượng. Riêng chủ thẻ thứ 1000 sẽ trúng ngay một chuyến du lịch Mỹ trị giá 50 triệu tiền việt.

San sớt về sự kiện mở bán chiếc thẻ tín dụng ngao du Maritime Bank Visa, bà Đặng Tuyết Dung – Tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank cho biết: “Với mục tiêu chiến lược mang lại những thưởng thức tốt nhất cho bạn, việc hợp tác giữa Maritime Bank và Visa sẽ là một bước tiến để mang tới cho khách hàng vật phẩm mới thực sự khác lạ với tác dụng hoàn tiền lên đến 32 triệu đồng/năm. Sử dụng thẻ tín dụng ngao du Maritime Bank Visa, tôi tin cậy các người dùng của Maritime Bank sẽ thực thụ có những thưởng thức giá trị về sự dễ ợt và tận hưởng tối đa lợi ích từ các dịch vụ ngân hàng cho những chuyến đi ngao du, công tác của mình”.

Ông Sean Prestion, Giám đốc Visa khu vực vn, Campuchia và Lào phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi được phù hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cũ kĩ phần Hàng Hải vietnam để cho ra mắt thẻ tín dụng ngao du có chức năng hoàn tiền trước tiên tại vietnam. Item này sẽ mang đến những tiện ích mới cho người đi ngao du với số lượng ngày càng tăng thêm của vn. Không chỉ mang đến nhiều khuyến mãi thu hút cho du khách khi du lịch trên toàn cầu, thẻ tín dụng ngao du Maritime Bank Visa còn hứa hẹn nhiều ưu đãi hoàn hảo cho các dịch vụ bán buôn, thưởng thức, hay các chuyến đi giảm giá thu hút”.

Và từ nay cho tới cuối năm, nhằm mang tới nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ tín dụng ngao du cùng người thân thông qua những chuyến “ngao du cực chất, hoàn tiền cao nhất”, chương trình Travel JOY của Maritime Bank dự định sẽ hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán khi: đặt vé máy bay tại Gotadi.com (04 tuần 8), đặt phòng tại Agoda.com (tháng 9), đặt tour du lịch tại Vietravel (tháng 10), di chuyển bằng Grabcar (04 tuần 11), chi tiêu nước ngoài (tháng 12)…

* Thông tin chi tiết:

Website: https://www.msb.com.vietnam/ctkm/3994/Mo-the-du-lich-thoa-thich-nhan-qua-voi-The-tin-dung-du-lich-Maritime-Bank-Visa.Nguồn: VnEconomy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here