Ngân hàng đầu tiên cộng 0,2% lãi suất dè xẻn trực tuyến


Ngân hàng đầu tiên cộng 0,2% lãi suất tiết kiệm trực tuyến

Với dè xẻn online, bạn chủ động hơn trong quản lý nguồn
tiền rảnh rỗi, ngày càng tăng lợi ích và linh hoạt với các chọn lựa về kỳ hạn,
gửi góp thu thập…


Khánh Hòa


Ngày 14/7, Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) khởi đầu triển khai chế độ cộng thêm lãi suất cho người dùng khi gửi tiết kiệm online VND.

Cụ thể, qua dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking, khách hàng chấp hành tiện ích gửi dành dụm online sẽ được cộng thêm 0,2%/năm lãi suất so với biểu thông thường, áp dụng cho tất cả các kỳ hạn và tuân hành trần lãi suất pháp luật hiện hành của Ngân hàng Nhà nước ở một vài kỳ hạn ngắn.

Lúc trước, PVcomBank áp dụng chính sách cộng thêm 0,1%/năm lãi suất đối với dành dụm online. Mức cộng thêm 0,1%/năm này cũng là chính sách áp dụng phổ biến tại nhiều ngân hàng thương mại, một mặt để khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ tiện ích thay cho giao dịch tiền mặt, cũng như do dành dụm trực tuyến giảm thiểu được chi phí so với giao dịch tại quầy và gửi tiết kiệm như kênh truyền thống.

Với chính sách trên, PVcomBank là một trong những ngân hàng thương mại đầu tiên nâng mức cộng thêm lãi suất lên 0,2%/năm tại thời điểm này.

Theo đại diện PVcomBank, sau quá trình đầu tư cho hệ thống ngân hàng lõi Core Banking T24, ngân hàng đã đẩy nhanh phát triển các phục vụ, vật phẩm kĩ nghệ tiện ích. Trong đó, phục vụ Internet Banking và khác biệt là Mobile Banking của PVcomBank đã nhanh chóng tích hợp tiện ích gửi dè xẻn online.

Với dành dụm online, bạn chủ động hơn trong quản lý nguồn tiền nhàn hạ, gia tăng lợi ích và linh hoạt với các chọn về kỳ hạn, gửi góp tích lũy và thuận lợi khi đáo hoặc ngay cả khi muốn rút trước hạn…

Cùng với chính sách lãi suất cộng thêm nói trên, để khuyến khích bạn sử dụng vật phẩm công nghệ và tiện ích, cũng như thúc đẩy các giao dịch không dùng tiền mặt, PVcomBank không tính tiền cục bộ phí đăng ký, phí sử dụng dịch vụ thường niên cho bạn ở phục vụ Internet Banking và Mobile Banking; free chuyển tiền nhận ngay trên Internet Banking, không tính tiền rút tiền tại 16.800 ATM trên toàn quốc.Nguồn: VnEconomy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here