Tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn năm 1976 Nam Mạng

Hiện bạn đang mua hiểu tu vi nam 2017 Đinh Dậu – Tuổi Thìn

Những quý ông sinh năm 1976 hãy xem thông báo tử vi của mình trong bài viết này với đa số các điều bạn bắt buộc như thông báo sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe….lưu ý thông báo chỉ mang tính chất tham khảo.

Tuổi Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ là người với tài vận hưng vượng, khi khiến cho việc cần thận trọng, sau khi kết hôn tài vận sẽ tốt đẹp hơn hẳn.

Vận mệnh

Người tuổi Bính Thìn mang ngũ hành nạp âm là Sa Trung Thổ, tương khắc mang nạp âm Thái Tuế là Bình Địa Mộc, lại thêm Địa chi Thìn Tuất tương xung, cứ gọi là “đổ thêm dầu vào lửa”, vận trình năm 2018 sẽ sút giảm mạnh.

Tài chính & quan hệ xã hội

Trong năm 2018 này những quý ông sẽ mang những mối quan hệ xã giao với phần lục sục, nhắc năng hay khiến cho việc gì cũng bị người khác bắt bẻ, thị phi, dễ hủy hoại tiếng tăm. Đối có các Người buôn bán, marketing nên vô cùng cẩn trọng kẻo bị đối thủ khó khăn ngầm chiếm đoạt tiền tài, thị phi lừa gạt. Tiền nong khó tụ, việc vay vay thế chấp mượn tiền bạc với thể xảy ra, mang hiện tượng phá tài. Ví như mang ý định đầu tư, cân kể cẩn thận trước khi tiến hành, giảm thiểu xa những hạng mục đầu tư mạo hiểm bởi năm nay không phải chăng cho bạn.

Tình cảm

Phương diện tình cảm chịu tương tác to từ nhân tố ngoại cảnh, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, bao biện vã, thiếu niềm tin vào nhau, làm ko khí gia đình u ám. Buộc phải dành thời gian sẻ chia và bao dong hơn, gia hòa vạn sự hưng. Mặt sức khỏe phải lưu ý vấn đề an toàn trong khi tham gia liên lạc, phòng tránh các tai nạn với thể xảy ra bất ngờ.

Sức khỏe

Có những quý ông buộc phải ngừa các bệnh về mũi họng, đường hô hấp, bạn buộc phải đoàn luyện cho mình một sức khỏe dồi dào để mang thể luôn được khỏe mạnh. Chú ý sức khỏe trong tháng 7 âm lịch năm 2018.

Tuổi xông nhà

Chủ nhà tuổi Bính Thìn trong năm 2018 buộc phải mời gia chủ sinh những năm Mậu Tý 1948, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986 tới xông nhà đầu năm để tạo tiền đề tiện lợi trong năm 2018 này bạn nhé.

Tham khảo thêm:

Bạn mang thể quan tâm:

(Visited 45 times, 1 visits today)

https://sieuthidienco.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here