Tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Tỵ năm 1989 Nam Mạng

Bạn đang xem tu vi 2017 năm Đinh Dậu – Tuổi Tỵ

Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2018 Mậu Tuất ko sở hữu nhiều sự may mắn còn về cuối năm cuộc sống có phần thư thả và tốt đẹp hơn. Những quý ông muốn biết khía cạnh hãy xem rõ hơn bên dưới các thông báo số mệnh, sự nghiệp, tình cảm.

image

Sức khỏe

Quý ông phải lưu ý hơn về xe cộ và bệnh về đau nhức xương sống. Thương Quan gặp Thực Thần nhưng Thương Quan yếu hơn nữa bản mệnh lại nhập Hỏa khố ko đáng ngại, để khắc phục cần điều dưỡng nghỉ ngơi, đi du lịch thư giãn. Lưu ý, ko phải gây chuyện thị phi kẻo mang đến tai họa, thương tổn, tránh hiềm khích mâu thuẫn trong cuộc sống.

Sự nghiệp

Trong năm 2018 công tác làm cho ăn buôn bán không được may mắn chỉ với về phần cuối năm thì cuộc sống nó mới đỡ. Đầu năm buộc phải dâng sớ để để giải hạn.Tiền bạc quý ông thì tiêu xài nhiều mà lại tiền bạc khiến ra thì ít, vì vậy để hao hụt bạn bắt buộc tằn tiện để ăn xài lúc cần thiết.

Tơ duyên

Tử vi 2018, quý ông sinh năm 1989 nhờ với sao Hồng Loan người độc thân sẽ mua thấy nửa kia, người đang yêu muốn tiến đến hôn nhân cũng mang phần tiện lợi dễ dàng hơn. Tình cảm bình dị, gần gũi, ko còn xốc nổi của tuổi xanh như trước kia nữa.

Sao chiếu mệnh

Tuổi Kỷ Tỵ năm nay sinh năm 1989 (30 tuổi) chính là sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Nam mạng chiếu mệnh, bạn cần bắt buộc chú ý kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, hung với kiết, nam mang thể tạo được nhiều mối quan hệ phải chăng cho khiến ăn. Khi gặp sao này cả nam và đàn bà đều phải chu đáo lúc di chuyển trên sông nước cực kỳ quan yếu bắt buộc buộc phải lưu ý.

1 số điểm lưu ý trong năm:

Tháng giêng: quý ông nên giữ lời ăn ngôn ngữ và chú ý bệnh về tiêu hóa kém và đầu năm phải chăng bắt buộc chùa dâng hoa để giải hạn.

Tháng ba: Tháng tuổi đi xe nên chu đáo không dễ bị ngã với thương tích, chú ý trong tháng này kỹ càng gia trung bất hòa và sở hữu tang.

Tháng sáu: công việc khó khăn đầu tháng phải đi chùa cầu bình an là rẻ nhất và lưu ý về dao kéo.

Tháng chín: Tháng xấu đối với tuổi cho Kỷ Tỵ vì thế tất cả đa số việc cần thận trọng khiến ăn buôn bán thì cần suy nghĩ kỹ và lưu ý mang người phá trong công việc và lưu ý bệnh về khớp xương.

Tháng mười một: Tháng 11 không tốt khi trong nhà mang chuyện buồn, vợ chồng mang sự ôm đồm vã, tiền nong cũng không được đa dạng.

Tháng chạp: chú ý để phòng trộm cắp xảy ra.

Như vậy năm nay quý ông dù sao Thủy Diệu chiếu các năm sở hữu lại với phần nhẹ hơn nữ mạng. Bạn không bắt buộc bắt buộc quá lo lắng.

Tham khảo thêm:

Bạn mang thể quan hoài:

(Visited 11 times, 2 visits today)

Đọc thêm: https://sieuthidienco.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here