Tử vi năm 2018 tuổi Quý Tỵ năm 1953, 2013 Nữ Mạng

Bạn đang xem tu vi 2017 năm Đinh Dậu – Tuổi Tỵ

Quý Tỵ Nữ mạng trong năm 2018 có 1 số chú ý về vấn đề gìn giữ thân thể nhưng bù lại sở hữu sao Mộc Đức chiếu mệnh cần được rộng rãi hỗ trợ và danh lộc nhiều trong năm 2018. Toàn bộ thông tin mang thể xem bên dưới về sức khỏe, sự nghiệp, hướng khởi hành…

SAO: Mộc Đức: may mắn, danh lộc

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN: Thử quy Điền: phải chăng

THIÊN CAN: Quý gặp Mậu: Khắc nhập, tổn hao

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: sở hữu bất an

Tổng quát

Quý Tỵ nữ mạng có tuổi mạng khắc nhau, cuộc sống ko thuận, thường đau ốm. Tính nết vốn nhân từ, ko với rộng rãi cao vọng, ko biết lo xa, do vậy cuộc sống cứ tùy duyên mà trôi nổi. Quý Bà không lo nghĩ, tâm tưởng ít vướng vào chuyện làm ăn cần không khổ tâm dù hoàn cảnh cạnh tranh đi chăng nữa. Quý Tỵ là 1 trong 6 tuổi Lục Thập Hoa Giáp với Thiên Ất độ mạng, khi gặp cạnh tranh, túng quẫn bách được may mắn hay có người cứu giúp qua cơn hoạn nạn.

Sự nghiệp

Quý Bà năm 2018 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng làm cho ăn phát đạt, may mắn. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối mang Quý Bà khi gặp trở ngại cũng dễ vượt qua.

Hạn Tam kheo hạn nhẹ cần phòng chân tay xây xát vì vật nhọn, dao kéo.

Kết hợp những yếu tố trên Quý Bà mạng Thủy gặp Hỏa, ko thuận lợi. Công tác để đi tới các thành quả cũng buộc phải trả giá hơi cao. Năm nay sở hữu phải chăng, sở hữu xấu, Quý Bà nên quan hoài nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe để với cuộc sống an lành, khỏe mạnh.

Tình cảm

Phương diện tình cảm gia đạo với phần bất lợi có Tang, Khốc, Hư đáo nhập, gia đình có tin buồn, chồng con ốm đau. Trong năm 2018 Thiên hỷ tọa Hạn, gia đình với cưới gả, hay thêm cháu nội thất cháu ngoại là việc thường tình trong cuộc sống.

Nhìn chung mặt tình cảm là năm trung bình của những quý bà tuổi Quý Tỵ.

Sức khỏe

Trong năm 2018 thì Can Chi thế khắc sức khỏe bất an. Sức khỏe ko nguy hiêm nhưng cũng gây vài khó khăn. Quý Bà sưng khớp, đau lưng, nhức mỏi. Khuyên các quý bà buộc phải ngơi nghỉ, bổ dưỡng nhiều hơn.

Quý Bà dành nhiều thời gian nguyện cầu tùy theo Tín Ngưỡng và khiến cho thêm việc lành, nhờ ơn Trên che chở thoát khỏi phổ biến kiếp nạn.

1 số điểm chú ý:

– Mùa Xuân: Tháng 3: Tốn hao, đổi thay trong công việc hay đi xa.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5:Sức khỏe bất thường tiền nong kém sút.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: tình cảm rắc rối vì gia đình, người thân.

– Mùa Đông: Gia đình vui vẻ, thêm người, thêm của. Tốn hao nhưng vui vẻ.

Tham khảo thêm:

Bạn sở hữu thể quan hoài:

(Visited 9 times, một visits today)

Nguồn: https://sieuthidienco.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here