Tử vi năm 2018 tuổi Quý Tỵ Sinh năm 1953, 2013 Nam Mạng

Bạn đang xem tu vi 2017 năm Đinh Dậu – Tuổi Tỵ

Quý ông Quý Tỵ với các điều gì thuận tiện và cạnh tranh ? nghe một số dự báo của chuyên gia để biết thêm các thông báo năm Mậu Tuất 2018 về năm tuổi Quý Tỵ – Nam Mạng.

SAO: Thủy diệu (sao xấu)

HẠN: Thường ngày

VẬN NIÊN: Trung bình

– Mạng: Thủy gặp năm Thổ là tương Khắc: Xấu

– Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Tuất là tương khắc: Phải chăng

– Thiên can tuổi: Quý gặp năm Mậu là sinh hợp : Tốt

một.Tổng quan

Năm 2018 mang rộng rãi thuận tiện khi thu được lợi lớn và thành công công tác sự nghiệp, kỹ càng sức khỏe trong năm nay nhưng bạn mà với sao nguyệt đức chiếu mệnh sẽ biến hung thành cát và năm 2018 cũng sẽ có cơ hội xuất ngoại thuận tiện.

2. Ngoại giao việc khiến cho

Công tác khiến ăn 2018 đều thuận lợi, may mắn, thuận lợi khấm khá làm cho đâu thắng ấy nhưng khi bạn giao thiệp bạn ko phải quá thô lỗ nên biết vị trí và khiêm tốn trong một số nếu. Kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8 ko phải đi xa hay làm ăn to bởi vì sao Thủy diệu chiếu sẽ ko rẻ cho bạn.

3. Tình duyên

Tình duyên 2018 cũng hơi thấp đẹp, gia đình hạnh phúc, ấm cúng. tình cảm được gắn kết bằng các món quà yêu thương mới. Bạn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn và du ngoại cộng gia đình. và tơ duyên của mình

4.Sức khỏe

Đường sức khỏe không được thấp kỹ càng và chú ý giữ giàng sức khỏe, luyện tập và đoàn luyện thể dục thể thao thường xuyên, điều độ. Kiêng kỵ chuyển động trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch,nếu cần buộc phải chuyển động buộc phải lưu ý và chu đáo lúc tài xế đường dài.

5. Sao chiếu mệnh

Tuổi Quý Tỵ nam mạng trong năm 2018 thì bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, có nam giới buồn phiền chuyện tình cảm phổ biến hơn nhưng khiến ăn lại có phần tiến triển hơn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy đối mang mạng Thủy sở hữu phần may trong chiếc rủi.

6. Hướng xuất phát thuận tiện

Chọn hướng phát xuất đầu năm 2018 Mậu Tuất đúng để cả năm thành công, may mắn, gia chủ tuổi quý Tỵ phải khởi hành 3 ngày đầu năm mới 2018:

Ngày mùng một tết (Vật dụng 6 ngày 16/2/2018): hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Vật dụng 7 ngày 17/2/2018):  Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): hướng Tây Nam

Mặc dù quý ông bị sao Thủy diệu chiếu nhưng trong chiếc rủi với chiếc may, phiền nhiễu đa dạng về chuyện tình cảm nhưng khiến cho ăn với phạm tiến triển.

Tham khảo thêm:

Bạn sở hữu thể quan hoài:

(Visited 8 times, 3 visits today)

https://sieuthidienco.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here