Tử vi năm 2018 tuổi Tân Tỵ Sinh 1941, 2001 Nam Mạng

Bạn đang xem tu vi 2017 năm Đinh Dậu – Tuổi Tỵ

Mời các bạn đọc tuổi Tân Tỵ đón xem một vài dự đoán của chuyên gia về tử vi 2018 của tuổi Tân Tỵ Sinh 1941, 2001 Nam Mạng. Đa số thông báo đều mang toàn bộ các bạn tham khảo bên dưới.

image

một. Tổng Quát 

Tuổi Tân Tỵ sáng dạ nhưng thiếu sự kiên nhẫn, dễ lùi bước trước khó khăn, khiến gì cũng khó đi đến nơi đến chốn.
Số bắt buộc lập nghiệp phương xa,  từ 40 tuổi trở lên mới được vững vàng.

Năm 2018 thì con đường lợi danh còn dài. Đường tơ duyên rối rắm, bắt buộc lập gia đình muộn. Số mệnh riêng của mỗi người khác nhưng đều với điểm chung đấy là do tự bản thân định đoạt. Tuổi còn trẻ, nỗ lực hiếu hạnh mang Cha Mẹ, tìm mọi cách học tập thì mai sau khăng khăng sẽ phải chăng đẹp. Trái lại, giả dụ ham mê chơi cuộc sống khó tránh khỏi khó nhọc khi còn trẻ.

2. Sự nghiệp

Năm 2018 này quý nam mạng sẽ gặp sao Mộc Đức,đây là sao với lợi khi với lại nhiều điều toại ý, lộc tài ấm no, mọi việc hanh thông. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối mang Kim mạng đi kèm xui rủi, điều phải chăng đẹp không được hoàn toàn, thành thử đừng bắt buộc chủ quan.

Năm 2018 nam mạng sẽ gặp hạn gặp Huỳnh Tuyền bắt buộc ngừa bệnh nặng ảnh hướng hoặc gián đoạn công việc, học hành.

Nhìn chung sao Mộc Đức sẽ giúp quý nam với phổ biến thuận lợi, đa số việc đều sở hữu phần rẻ đẹp nhưng đừng lấy vậy khiến cho chủ quan.

3. Sức khỏe

Năm 2018 thì quý nam sẽ có Can Chi tốt, ko mang ốm đau gì nặng. Ngũ Hành không thuận, ko phải dầm mưa dãi nắng phổ biến, đừng buộc phải chủ quan mà dễ lâm bệnh thời khí. Bổn mạng bất an. Tài xế chu đáo là bậc nhất được ưu tiên.

4. Tình cảm

Trong tử vi nhận thấy nam mạng nhập hạn có Đào hoa, Hồng loan, Thiên hỷ, Hỷ thần trong tơ duyên tuổi Tân Tỵ năm 2018 thì ở lứa tuổi tuổi teen tương tác rộng rãi tới tình cảm, yêu đương. Rộng rãi người đã mang bạn gái, thiện cảm mang các bạn nữ khác, nhiều người rụt rè xảy ra tình huống yêu đơn phương, tâm lý đầu óc bay bổng, lãng mạn.

Giả dụ có tình cảm hay mạnh dạn tiết lộ để 2 bạn cộng sánh duyên.

5. Một số điều lưu ý Tuổi Tân Tỵ  2018

– Mùa Xuân: Quan hệ bất lợi, dễ sinh bất trắc, với hại cho thanh danh lẫn tài chánh.

– Mùa Hạ: Tiền lãng phí tốn. Gia đình mang hỷ sự.

– Mùa Thu: Sở hữu thể sẽ gặp ốm đau cũng nhanh bình phục. Phòng tai nạn phạm thân.

– Mùa Đông: Với dịp đi xa hay đổi thay chỗ ở, chỗ học. Bị tai tiếng đề phòng bị lừa gạt làm cho lãng phí của cải của bạn.

Nhìn chung năm 2018 Tuổi Tân Tỵ nam mạng nhờ sở hữu sao Mộc Đức chiếu mạng bắt buộc sở hữu phần hanh thông, mọi việc suôn sẻ các chú ý sức khỏe với hạn Huỳnh Tuyền.

Tham khảo thêm:

Bạn sở hữu thể quan hoài:

(Visited 12 times, 2 visits today)

https://sieuthidienco.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here