1 ngày quan hệ với 5-7 người, người đàn ông phải nhập viện vì nghiện sex

18/04/2021 16:00

Nghiện sex không còn là câu chuyện quá xa lạ mà đây là bệnh lý cần được điều trị để người bệnh sớm trở về cuộc sống bình thường.

Nhắc đến nghiện sex và những câu chuyện cai nghiện tình dục, GS.TS Cao Tiến Đức, nguyên Chủ nhiệm bộ môn Tâm thần và Tâm lý y học, khoa Tâm thần, Bệnh viện Quân y 103 (Hà Nội) không thể quên trường hợp bệnh nhân V.N.K (32 tuổi) làm nghề buôn bán. Bệnh nhân vào viện trong tình trạng lúc nào cũng cảm giác bứt rứt, mong muốn được quan hệ tình dục.

Qua khai thác tiền sử, GS.TS Cao Tiến Đức đã rất bất ngờ khi bệnh nhân chia sẻ mỗi ngày bệnh nhân quan hệ từ 5-7 lần, mỗi lần với một người khác nhau.

Lúc đầu bệnh nhân chỉ nghĩ nguyên nhân là do nhu cầu cao. Tuy nhiên, ham muốn tình dục lúc nào cũng thường trực trong suy nghĩ khiến K làm việc không hiệu quả, sức khỏe hao mòn.

Theo GS.TS Cao Tiến Đức, bệnh nhân đã được điều trị cai sex 1 tháng. Sau đó, bệnh nhân đã được kê đơn thuốc về duy trì uống thuốc tại nhà.

[Đọc thêm: 

Nhà soạn nhạc thiên tài Mozart từng có nhiều hành vi kỳ lạ, 'ngờ ngệch': Lý giải từ chuyên gia

Người nghiện sẽ có xu hướng tìm đến gái mại dâm để thỏa mãn ham muốn của mình. Một số trường hợp nghiện sex sẽ suốt ngày truy cập vào các website tình dục và thực hiện hành vi thủ dâm liên tục và ngày càng cách ly dần với thế giới xung quanh.

Hệ quả của việc nghiện sex:

- Công việc giảm sút, gia đình tan vỡ, sự nghiệp tiêu tan.

- Dễ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, nhất là khi quan hệ với các đối tượng có nguy cơ cao.

- Xuất tinh sớm về sau dẫn đến bất lực.

- Lo âu hối hận, trầm cảm.

GS Cao Tiến Đức khuyến cáo: "Chứng nghiện tình dục có cơ chế không khác các chứng nghiện khác như nghiện ma túy, nghiện rượu, thuốc lá,… Cai nghiện tình dục không khó, có thể sử dụng các biện pháp tâm lý và dùng thuốc".

Bạn đang đọc bài viết "1 ngày quan hệ với 5-7 người, người đàn ông phải nhập viện vì nghiện sex" tại chuyên mục Sức khỏe. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)