3 Rich Kid nhà IVY Moda: 2 anh chị lớn du học về kế nghiệp, cậu út làm mẫu nhí tài năng

21/01/2022 16:13

Trên trang cá nhân của mình, nhà văn – doanh nhân Vũ Anh chia sẻ: Hướng nghiệp cho bọn trẻ theo nghề, đầu tiên là để chúng sống trong hơi thở của thời trang.

Người tiêu dùng chuộng hàng ngoại, tầng lớp trung lưu - thượng lưu ngày càng đông đảo và thương mại quốc tế phát triển là những điều kiện thuận lợi giúp các thương hiệu thời trang quốc tế (cả bình dân và xa xỉ) tự tin tiến vào thị trường Việt Nam. Trong cơn bão đổ bộ của các thương hiệu nước ngoài,

3 Rich Kid nhà IVY Moda: Không phô trương đồ hiệu, 2 anh chị lớn du học về kế nghiệp, cậu út làm mẫu nhí tài năng - Ảnh 7.

Thục Vy cùng cha

Được biết, Thục Vy hiện đang theo học năm thứ 3 tại Học viện thời trang New York. Cô gái cũng đã bước đầu làm quen với môi trường làm việc tại công ty gia đình.

Thỉnh thoảng, Thục Vy xuất hiện cùng gia đình tại các sự kiện thời trang lớn của IVY Moda.

Cậu út nhỏ tuổi, tài cao

Ông Vũ Anh còn có một con trai út tên Nguyễn Vũ Minh. Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ và anh chị đều theo đuổi ngành thời trang nên Vũ Minh cũng sớm bén duyên với nghề. Dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã nhiều lần sải bước trên sàn diễn với vai trò người mẫu cho

3 Rich Kid nhà IVY Moda: Không phô trương đồ hiệu, 2 anh chị lớn du học về kế nghiệp, cậu út làm mẫu nhí tài năng - Ảnh 9.
3 Rich Kid nhà IVY Moda: Không phô trương đồ hiệu, 2 anh chị lớn du học về kế nghiệp, cậu út làm mẫu nhí tài năng - Ảnh 10.

Con trai út của ông Vũ Anh: Nguyễn Vũ Minh

Ở những mùa thời trang đầu tiên khi Vũ Minh tham gia vào sàn diễn với vai trò người mẫu, trình diễn các bộ sưu tập của IVY Kids, cậu bé tỏ ra khá rụt rè, điệu bộ ngại ngùng, thậm chí khuôn mặt cậu vẫn còn lộ rõ vẻ bẽn lẽn. Nhưng vào show diễn hồi tháng 3 năm 2021, Vũ Minh gần như đã lột xác hoàn toàn, tự tin và đầy thần thái.

3 Rich Kid nhà IVY Moda: Không phô trương đồ hiệu, 2 anh chị lớn du học về kế nghiệp, cậu út làm mẫu nhí tài năng - Ảnh 11.

Vũ Minh và cha - doanh nhân Vũ Anh, mẹ, chị gái - đang theo học thiết kế thời trang ở nước ngoài

Trên trang cá nhân của mình, nhà văn – doanh nhân Vũ Anh chia sẻ: Hướng nghiệp cho bọn trẻ theo nghề, đầu tiên là để chúng sống trong hơi thở của thời trang. Anh cả của Vũ Minh hiện đang phụ trách các hoạt động của thương hiệu, còn người chị gái thì đang theo học về thiết kế. Dường như cậu út có thiên hướng và có chiều hướng khá nghiêm túc trong việc trở thành một người mẫu hoặc tương tự.

Bạn đang đọc bài viết "3 Rich Kid nhà IVY Moda: 2 anh chị lớn du học về kế nghiệp, cậu út làm mẫu nhí tài năng" tại chuyên mục Doanh nhân. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)