3 tháng đầu năm là mùa vàng cho 3 con giáp làm giàu, nên biết nắm bắt để đổi vận

22/03/2021 15:01

Hãy xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Hợi

Đối với người tuổi Hợi, năm Tân Sửu 2021 là một năm đáng để mong chờ hơn so với năm Canh Tý 2020, với tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, chuyện công việc cũng được coi là ổn định hơn, rất thích hợp để đặt ra những kế hoạch dài hạn cho tương lai.

3 tháng đầu năm là mùa vàng cho 3 con giáp làm giàu, nên biết nắm bắt để đổi vận - Ảnh 1.

Năm Tân Sửu là 1 năm đáng mong chờ đối với những người tuổi Hợi. (Ảnh minh họa: Internet)

Đặc biệt,

Tuổi Thân có cả tháng 2 và tháng 3 âm đều may mắn, nên biết tận dụng để làm giàu. (Ảnh minh họa: Internet)

Đặc biệt, nếu như tuổi Hợi chỉ gặp được may mắn vào tháng 2 âm, thì tuổi Thân lại có được nhiều cơ hội đầu tư và làm ăn thuận lợi trong cả tháng 2 và tháng 3 âm, nên họ có nhiều thời gian hơn hẳn, nếu không biết tận dụng để phát huy hết tiềm năng của họ thì quả thực rất lãng phí.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu là thời điểm tốt để đầu tư, tuổi Thân nên cân nhắc, tất nhiên là sau khi đã nghiên cứu kỹ các chiến lược, tránh đầu tư rủi ro. Tuổi Thân có ưu điểm là sự thông minh, nhanh nhạy, nắm bắt tốt các xu hướng, nhưng lại có nhược điểm là dễ nóng vội. Nếu biết dung hòa những điều này, họ sẽ dễ hạn chế những rủi ro trong việc làm ăn hơn.

Cũng cần lưu ý rằng, năm Tân Sửu 2021 là lúc mà tuổi Thân có cả sao tốt và sao xấu chiếu mạng, do đó, cần phải biết tận dụng những tháng may mắn để bứt phá trong sự nghiệp, và lùi về phía sau, kiên nhẫn chờ đợi và cẩn trọng hơn vào những tháng khó khăn, được cho là rơi vào những tháng giữa của năm nay, nhất là tháng 6 và tháng 10.

Vào những khoảng thời gian này, tuổi Thân nên tránh đầu tư hay ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp để tránh hao tài, tốn của.

Tuổi Thìn

Tử vi học có nói, năm Tân Sửu, tuổi Thìn phạm Thái Tuế, nên tuổi Thìn được cho là sẽ khó mà gặt hái được những thành tựu rực rỡ như trong năm Canh Tý 2020.

3 tháng đầu năm là mùa vàng cho 3 con giáp làm giàu, nên biết nắm bắt để đổi vận - Ảnh 3.

Tháng 3 âm là lúc tuổi Thìn dễ gặp vận đỏ, nên biết nắm bắt để đầu tư. (Ảnh minh họa: Internet)

Ngang qua quán bia thì gặp chồng ngồi với 1 phụ nữ lạ, vợ lao đến làm 1 việc khiến ai cũng hãi

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là những người tuổi Thìn sẽ gặp khó khăn trong cả năm. Ngược lại, vào những tháng được sao tốt chiếu mạng, tuổi Thìn vẫn có những cơ hội vươn lên và bứt phá. Nói chung, năm nay vận may và vận xui của họ đan xen nên cần linh hoạt ứng phó, biết lúc nào nên tiến, lúc nào nên lùi để hạn chế thiệt hại và tận dụng tốt nhất những cơ hội tốt đến với mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay tuổi Thìn sẽ có may mắn về chuyện tiền bạc, đặc biệt là vào tháng 1 và tháng 3 âm, nhất định không được bỏ lỡ, vì đây là 2 trong số 3 tháng đỏ nhất năm của họ. Tháng 1 âm thì đã qua, nên họ hãy biết nắm bắt cơ hội của tháng 3 âm. Nên chú ý đầu tư, ít chi tiêu vào những món đồ xa xỉ, tình hình tài chính của tuổi Thìn sẽ được cải thiện đáng kể.

Tuổi Thìn đa phần là những người rất kiên định với lý tưởng của mình. Họ mạnh mẽ, có lòng tự trọng rất cao. Tuy nhiên, trong năm nay, để tránh gặp rắc rối, năm nay tuổi Thìn lại cần giữ bản thân khiêm tốn, chú ý hóa giải các mâu thuẫn cá nhân, đề phòng tiểu nhân, bỏ qua những mâu thuẫn nhỏ, chú tâm đến toàn cục thì sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn và có 1 năm mới thuận lợi hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Bạn đang đọc bài viết "3 tháng đầu năm là mùa vàng cho 3 con giáp làm giàu, nên biết nắm bắt để đổi vận" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)