5 ca sĩ của nhóm Fromis_9 gặp tai nạn giao thông

27/06/2022 13:47

5 nữ ca sĩ đều may mắn không gặp thương tích quá nặng. Nhưng kết quả kiểm tra cho thấy họ cần thời gian để tiếp nhận điều trị và chữa vết thương.

Mới đây, công ty giải trí Pledis Entertainment thông báo 5 thành viên là Ha Young, Ji Won, Seo Yeon, Chae Young và Ji Heon của nhóm nhạc nữ Fromis_9 gặp tai nạn ô tô. Vụ việc xảy ra vào ngày 25/6. Sau tai nạn, các thành viên được đưa đi cấp cứu để kiểm tra sức khỏe và tiến hành điều trị.

Các cô gái được xác nhận là không bị gãy xương. Tuy nhiên, do xuất hiện vết bầm tím và tình trạng đau cơ, bác sĩ khuyên họ tiếp tục điều trị để tránh các hậu quả không mong muốn.

Văn hoá - 5 ca sĩ của nhóm Fromis_9 gặp tai nạn giao thông

Các thành viên của nhóm Fromis_9. (Ảnh: Naver).

Thông tin khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và lo lắng cho thần tượng.

Vụ tai nạn này cũng khiến showcase comeback của nhóm sẽ bị hủy bỏ. Tuy nhiên lịch trình ra mắt album trên các nền tảng số vẫn được diễn ra.

Fromis_9 là nhóm nhạc nữ 9 thành viên được thành lập thông qua chương trình thực tế Idol School. Nhóm ra mắt vào tháng 1/2018. Một số ca khúc tiêu biểu của nhóm gồm DKDK, Love Bomb, FUN!...

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "5 ca sĩ của nhóm Fromis_9 gặp tai nạn giao thông" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)