5 cậu bé 10 tuổi bị bạo hành dã man liên tục bằng nước sôi, hình ảnh vết thương và danh tính 2 kẻ ác gây căm phẫn tột độ

20/03/2021 20:01

Đây là vụ án bạo lực tại trường học mới nhất bị phanh phui tại Trung Quốc, tuy nhiên, sau nhiều tháng ròng kiện cáo, vẫn chưa có một cái kết thỏa lòng cho các phụ huynh của 5 nạn nhân.

Theo South China Morning Post, cha mẹ của các nạn nhân trong một vụ bạo lực nghiêm trọng phẫn nộ cho biết thủ phạm vẫn chưa bị đưa ra xét xử theo đúng luật. Cụ thể, 5 cậu bé 10 tuổi đã bị bạo hành kinh hoàng tại một trường nội trú thể thao (Thạch Gia Trang, Trung Quốc) mà không có người lớn giúp đỡ.

Các em bị hành hung, bị dội nước sôi, bị đổ lòng trứng vào mũi. Thậm chí, các em còn bị cố tình làm bỏng bằng bàn là nóng. Hành động bạo lực được cho là diễn ra trong suốt 5 ngày liên tục gây ra nhiều tổn thương về tinh thần và thể chất, 2 trong số 5 nạn nhân bị tổn thương thính giác nghiêm trọng.

5 cậu bé 10 tuổi bị bạo hành dã man liên tục bằng nước sôi, hình ảnh vết thương và danh tính 2 kẻ ác gây căm phẫn tột độ - Ảnh 1.

Những vết thương cho thấy các nạn nhân đã bị hành hung vô cùng dã man

Theo đó, các nạn nhân bị bạo hành bởi Liu Hao và Wang Jie, cả hai đều là học sinh 15 tuổi của trường. Trong thời gian các thầy cô đưa đội tuyển đi dự thi vào cuối năm ngoái, 2 học sinh này đã dội nước sôi vào đầu các cậu học sinh lớp dưới. 

TIN LIÊN QUAN

Liệu sự như thần nhưng cả đời Gia Cát Lượng vẫn phải e ngại 3 người này, đặc biệt là người thứ 3 ít ai ngờ tới

"Cha của Wang Jie cầu xin chúng tôi tha thứ cho con trai ông ấy nhưng cha mẹ của Liu Hao thờ ơ, nói rằng họ cũng lớn lên trong môi trường như thế. Thái độ của họ khiến chúng tôi thất vọng ", Qiao Qizhen, mẹ của một trong những nạn nhân chia sẻ với báo chí.

Gia đình Wang Jie đã ký một thỏa thuận để trả tổng cộng 450.000 nhân dân tệ (gần 1,6 tỷ đồng) cho 5 nạn nhân, hứa sẽ hoàn thành số tiền này. Tuy nhiên, sau khi trả được 65.000 nhân dân tệ (hơn 230 triệu đồng), người cha cho biết anh không còn tiền. Phụ huynh cho biết họ vẫn đang trong quá trình kiện hai thủ phạm để đòi bồi thường.

Họ nói rằng nhà trường cũng phải chịu trách nhiệm vì các nam sinh học nội trú nhưng không được giám sát kỹ càng. Nhà trường cho biết họ chỉ có thể trả tiền bồi thường sau khi có sự chấp thuận của Cơ quan tài chính cấp tỉnh.

Bạn đang đọc bài viết "5 cậu bé 10 tuổi bị bạo hành dã man liên tục bằng nước sôi, hình ảnh vết thương và danh tính 2 kẻ ác gây căm phẫn tột độ" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)