5 sao Hoa ngữ sở hữu tài sản kếch xù nhưng là "thánh tiết kiệm"

14/10/2021 08:13

Mặc dù sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng 5 sao Hoa ngữ sau vẫn vô cùng tiết kiệm. Đỉnh điểm là Triệu Vy ăn hết đồ ăn nấu hỏng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Triệu Vy 

Là một đại Hoa đán sở hữu tài sản “khủng” nhưng Triệu Vy lại chi tiêu rất tiết kiệm. Người hâm mộ thường xuyên bắt gặp cô sử dụng lại các bộ trang phục cũ.

Trong chương trình "Nhà hàng Trung Hoa", khi thấy Huỳnh Hiểu Minh đưa ra quá nhiều đồ ăn miễn phí, cô lập tức “lên lớp” anh về cách tiết kiệm chi phí và quản lý chi tiêu.

Giải trí - 5 sao Hoa ngữ sở hữu tài sản kếch xù nhưng là 'thánh tiết kiệm'

Là một đại Hoa đán sở hữu tài sản “khủng” nhưng Triệu Vy lại chi tiêu rất tiết kiệm (Ảnh/Nguồn: Internet)

Cũng trong chương trình, có lần Triệu Vy nấu món cá và bị mọi người chê không ngon. Thay vì vứt đi, cô lại tự ăn hết đĩa thức ăn nấu hỏng này.

Lâm Canh Tân

Lâm Canh Tân cũng là một ngôi sao có lối sống tiết kiệm và không "vung tay quá trán".

Trong một chương trình, khi biết giá phí chuyển hàng của bưu điện là 23 tệ (khoảng 76.000 đồng), Lâm Canh Tân đã cho rằng cước phí này quá đắt. Anh cũng thường xuyên mua đồ trên mạng vì giá rẻ và dùng đi dùng lại những bộ trang phục đã cũ.

Giải trí - 5 sao Hoa ngữ sở hữu tài sản kếch xù nhưng là 'thánh tiết kiệm' (Hình 2).

Lâm Canh Tân không ngại thể hiện đức tính tiết kiệm (Ảnh/Nguồn: Internet)

Triệu Lệ Dĩnh 

Sinh ra ở nông thôn nên Triệu Lệ Dĩnh hiểu được cuộc sống khó khăn khi nhỏ. Lớn lên, trở thành một ngôi sao tên tuổi với số tiền kiếm được lên đến hàng trăm tỉ đồng nhưng nữ diễn viên vẫn chọn cho mình cuộc sống bình dân.

Một số nguồn tin bên lề cho biết, thu nhập hàng năm của cô ước tính hơn 100 triệu NDT (khoảng 350 tỷ đồng). Nhưng trong showbiz xứ Trung, Triệu Lệ Dĩnh được xếp vào hàng ngũ ngôi sao “siêu tiết kiệm”. Cô không chỉ hay diện những bộ đồ bình dân mà còn thường xuyên “săn” đồ giảm giá.

Giải trí - 5 sao Hoa ngữ sở hữu tài sản kếch xù nhưng là 'thánh tiết kiệm' (Hình 3).

Triệu Lệ Dĩnh thậm chí còn chịu khó đứng xếp hàng để đợi mua đồ giảm giá (Ảnh/Nguồn: Internet)

Trừ những lúc cần "lên đồ" trong các sự kiện lớn ra thì cô rất bình dị ngoài cuộc sống đời thường. Triệu Lệ Dĩnh thậm chí còn chịu khó đứng xếp hàng để đợi mua đồ giảm giá.

Trần Vỹ Đình

Tuy không phải là ngôi sao nổi đình nổi đám nhưng Trần Vỹ Đình vẫn có cuộc sống giàu có không phải lo lắng tiền bạc. Cuộc sống nhung lụa vẫn không khiến Trần Vỹ Đình bỏ đi thói quen tiết kiệm khi luôn lưỡng lự trước những món đồ có giá hơi đắt một chút.

Giải trí - 5 sao Hoa ngữ sở hữu tài sản kếch xù nhưng là 'thánh tiết kiệm' (Hình 4).

Trần Vỹ Đình nổi tiếng giàu có nhưng tiết kiệm (Ảnh/Nguồn: Internet)

Trong một lần cùng người trong đoàn phim nói về máy sấy tóc, phản ứng đầu tiên của Trần Vỹ Đình chính là hỏi chiếc máy này có phải rất đắt hay không.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi là một trong những sao Hoa ngữ giàu có nhất. Tuy nhiên cô từng đăng tải chiếc ghế đồng hành cùng mình suốt 10 năm trên mạng xã hội. Người bình thường còn khó dùng một chiếc ghế trong 10 năm chứ đừng nói đến ngôi sao.

Giải trí - 5 sao Hoa ngữ sở hữu tài sản kếch xù nhưng là 'thánh tiết kiệm' (Hình 5).

Lưu Diệc Phi là một trong những sao Hoa ngữ giàu có nhất (Ảnh/Nguồn: Internet)

Ngoài ra, quần áo của Lưu Diệc Phi cũng có rất nhiều bộ cô đã sử dụng suốt nhiều năm liền. Hay chiếc điện thoại của cô, trừ phi bị hỏng thì Lưu Diệc Phi mới chịu thay, còn không nữ diễn viên vẫn trung thành với nó.

Phong Anh (Tổng Hợp)

 

Bạn đang đọc bài viết "5 sao Hoa ngữ sở hữu tài sản kếch xù nhưng là "thánh tiết kiệm"" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)