Á quân King of Rap RichChoi thi Rap Việt

22/04/2021 00:04

RichChoi cho biết anh không muốn ngủ quên trên chiến thắng. Á quân King of Rap quyết định thi Rap Việt để làm mới bản thân.

RichChoi xác nhận với Zing anh tham gia buổi casting của Rap Việt tại Hà Nội ngày 20/4. “Tôi không phải người sống vì thành tích, không muốn ngủ quên trên chiến thắng. Như đá bóng, có nước nào vô địch World Cup xong từ đó không đá World Cup nữa không. Tôi thích trải nghiệm và làm mới bản thân”, anh giải thích việc tham gia Rap Việt.

“Việc tham gia một chương trình mới, theo tôi nghĩ, đây là cơ hội để tìm ra những màu sắc, cảm hứng mới trong âm nhạc”, á quân King of Rap chia sẻ thêm.

Hiện tại, trên mạng xã hội, nhiều tài khoản lan truyền thông tin RichChoi bị off beat trong buổi casting. Rapper phủ nhận thông tin này.

RichChoi thi Rap Viet anh 1

RichChoi xác nhận tham gia casting Rap Việt. Ảnh: Tùng Đoàn.

Trước đó, khi được hỏi nếu tham gia Rap Việt sẽ chọn về đội của huấn luyện viên nào, RichChoi đưa ra câu trả lời là Binz.

Anh giải thích: “Có lẽ là anh Binz. Tôi cảm thấy bản thân không cần trau dồi thêm về kỹ thuật rap. Thay vào đó, tôi muốn học hỏi thêm về phong cách. Trong âm nhạc, anh Binz không sử dụng kỹ thuật quá phức tạp. Giống nhiều ngôi sao trên thế giới, anh ấy đơn giản hóa kỹ thuật để làm bật lên màu sắc cá nhân riêng biệt. Đây là điều tôi còn thiếu”.

RichChoi sinh năm 1999, là rapper nổi tiếng trong giới underground. Từ những vòng đầu tiên của King of Rap, RichChoi đã là thí sinh nổi bật với kỹ năng làm chủ flow linh hoạt, lyrics thông minh, chất giọng khàn, hơi khỏe… Kết thúc cuộc thi, RichChoi giành giải á quân.

Ngoài RichChoi, buổi casting ngày 20/4 của Rap Việt có Nguyễn Trọng Nhân, rap name Spideyboy, Chị Cả... cũng từng tham gia cuộc thi King of Rap.

Bạn đang đọc bài viết "Á quân King of Rap RichChoi thi Rap Việt" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)