Angelababy hóa thân thành nữ chiến binh mạnh mẽ

08/04/2021 16:01

Tạo hình trong video quảng cáo game mới đây của Angelababy được nhiều người khen ngợi.

Là một trong những hoa đán nổi tiếng nhất hiện nay tại làng giải trí Hoa ngữ, Angelababy luôn hút sóng mạng với nhan sắc lung linh hệt nữ thần.

Mỗi khi xuất hiện, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đều hút hồn bao ánh nhìn với dung mạo xinh đẹp, ngọt ngào cùng vóc dáng mảnh mai dẫu đã ngoài tuổi 30.

Đáng chú ý, hình tượng nữ thần của Angelababy nhiều năm qua vẫn khó có ai vượt mặt là bởi không chỉ riêng dung nhan trời cho mà mái tóc dài bồng bềnh cũng là đặc điểm tạo nên vẻ đẹp rất đặc trưng của mỹ nhân 8X.

Mới đây, video quảng cáo game do Angelababy là người phát ngôn đã chính thức được đăng tải trên mạng xã hội. Trong lần ghi hình này, Angelababy đã thay đổi vẻ ngoài dịu dàng thường ngày và hóa thân thành một nữ chiến binh mạnh mẽ.

Tuy đây chỉ là video quảng cáo nhưng hiệu ứng không hề rẻ tiền, hiệu ứng của đoạn video này được đánh giá rất chân thật và đẹp mắt hơn cả hiệu ứng phim truyền hình.

Giải trí - Angelababy hóa thân thành nữ chiến binh mạnh mẽ

Hiệu ứng của đoạn video này được đánh giá rất chân thật và đẹp mắt hơn cả hiệu ứng phim truyền hình.

Nhiều khán giả sau khi xem qua đoạn video quảng cáo nói trên đều cảm thấy thần thái, ánh mắt của cô nàng diễn đạt vượt xa ngoài tầm mong đợi nếu so sánh với biểu hiện của cô trong các bộ phim truyền hình.

Angelababy vốn là một người mẫu ảnh và được rất nhiều giới trẻ biết đến hình ảnh của mình nhưng nếu nói là nổi bật trong showbiz thì cô lại không đạt đến mức độ đó. Mãi đến khi cô hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh, tên tuổi của cô mới được nhiều người biết đến hơn, trở thành một trong những nữ nghệ sĩ có tiếng tăm và tầm ảnh hưởng trong showbiz Hoa ngữ.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Angelababy hóa thân thành nữ chiến binh mạnh mẽ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)