Angelababy nhập vai Điêu Thuyền sau khi hóa thân thành nữ chiến binh

13/04/2021 08:01

Điêu Thuyền, một nhân vật trong tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa vốn nổi tiếng với nhan sắc cùng tài năng ca múa thuộc hàng thượng đẳng.

Điêu Thuyền được văn hóa dân gian Trung Quốc xếp vào “tứ đại mỹ nhân” trong lịch sử quốc gia này, bên cạnh Tây Thi, Vương Chiêu Quân và Dương Ngọc Hoàn.

Dù không tìm thấy bất cứ ghi chép nào về xuất thân của mỹ nữ lừng danh này, song nhiều truyền thuyết dân gian lại cho rằng Điêu Thuyền vốn họ Nhậm, tên là Hồng Xương. Theo một số tài liệu sử, nàng là con nuôi trong nhà của Tư đồ Vương Doãn, và cũng chịu số phận éo le giống Tây Thi. Tuy nhiên, cũng có nhiều nhà nghiên cứu nhận định nhân vật Điêu Thuyền trong Tam quốc diễn nghĩa là không có thật.

Giải trí - Angelababy nhập vai Điêu Thuyền sau khi hóa thân thành nữ chiến binh

Angelababy đã hóa thân vào vai Điêu Thuyền.

Mới đây, Sina đưa tin ê-kíp của chương trình Hurry Up Brothers 9 (Running Man phiên bản Trung) ghi hình tại Vô Tích với chủ đề Tam quốc. Sự xuất hiện của Angelababy, Thái Từ Khôn, Lucas Hoàng Húc Hi, Trương Bân Bân nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Họ hiện là những ngôi sao sở hữu lượng fan đông đảo và được yêu thích trong showbiz Hoa ngữ.

Tại đây Angelababy đã hóa thân vào vai Điêu Thuyền, được biết nữ diễn viên là thành viên cố định của chương trình. Là một trong những hoa đán nổi tiếng nhất hiện nay tại làng giải trí Hoa ngữ, Angelababy luôn hút sóng mạng với nhan sắc lung linh hệt nữ thần.

Giải trí - Angelababy nhập vai Điêu Thuyền sau khi hóa thân thành nữ chiến binh (Hình 2).

Angelababy xinh đẹp, ngọt ngào cùng vóc dáng mảnh mai.

Mỗi khi xuất hiện, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đều hút hồn bao ánh nhìn với dung mạo xinh đẹp, ngọt ngào cùng vóc dáng mảnh mai dẫu đã ngoài tuổi 30. Tuy nhiên, người đẹp không được đánh giá cao ở mảng phim ảnh, nhưng lại là cái tên ăn khách ở nhiều show truyền hình thực tế nhờ tính cách vui vẻ, tinh thần lăn xả.

Trước đó, trong video quảng cáo game do Angelababy là người phát ngôn đã chính thức được đăng tải trên mạng xã hội. Cô đã thay đổi vẻ ngoài dịu dàng thường ngày và hóa thân thành một nữ chiến binh mạnh mẽ.

Tuy đây chỉ là video quảng cáo nhưng hiệu ứng không hề rẻ tiền, hiệu ứng của đoạn video này được đánh giá rất chân thật và đẹp mắt hơn cả hiệu ứng phim truyền hình.

Giải trí - Angelababy nhập vai Điêu Thuyền sau khi hóa thân thành nữ chiến binh (Hình 3).

Tạo hình Angelababy trong video quảng cáo game.

Nhiều khán giả sau khi xem qua đoạn video quảng cáo nói trên đều cảm thấy thần thái, ánh mắt của cô nàng diễn đạt vượt xa ngoài tầm mong đợi nếu so sánh với biểu hiện của cô trong các bộ phim truyền hình.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Angelababy nhập vai Điêu Thuyền sau khi hóa thân thành nữ chiến binh" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)