Angelina Jolie sẽ "tung đòn" quan trọng trong cuộc chiến ly hôn với Brad Pitt?

23/03/2021 15:00

Trong giấy tờ gửi lên tòa án, phía Angelina Jolie cho biết có bằng chứng về việc Brad Pitt từng bạo hành gia đình.

Theo ET, Angelina Jolie được cho là đã nộp một số tài liệu, bằng chứng liên quan tới chuyện Brad Pitt bạo lực gia đình cho phiên tòa sắp tới. Cô cũng nộp một tài liệu khác cho biết các con có thể cho lời khai làm chứng tại tòa.

Giải trí - Angelina Jolie sẽ 'tung đòn' quan trọng trong cuộc chiến ly hôn với Brad Pitt?

Brad Pitt, Angelina Jolie và các con.

Tuy nhiên, Brad Pitt và Angelina Jolie đều phải được tòa án cho phép để Shiloh, Knox và Vivienne tham gia vào phiên xử ly hôn. Riêng Maddox, Zahara và Pax Thiên đều đã đủ tuổi trưởng thành do vậy có thể làm chứng trong phiên tòa mà không cần có sự đồng ý từ cha mẹ.

Nhiều chuyên gia về luật nhận định đây có thể là mấu chốt giúp giải quyết vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie kéo dài nhiều năm qua.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận tiết lộ với Us Weekly rằng, việc nộp đơn lần này của Angelina nhằm làm "tổn thương" chồng cũ. Cách đây 1 tuần, tờ National Enquirer cũng đăng tải bài viết với nội dung về việc Brad Pitt đang cảm thấy khó chịu và lo lắng trước những kế hoạch để giành quyền nuôi con của Angelina Jolie.

Theo đó, nam tài tử được cho là quá mệt mỏi với việc bị Angelina Jolie dựng chuyện nói mình là một "người cha tồi tệ".

Tờ này tiết lộ việc Brad muốn sự có mặt của những nhân chứng cụ thể và thuyết phục quan tòa, nhờ đó giúp anh có quyền được gặp các con. Đáng chú ý, Brad Pitt còn muốn kiện vợ cũ vì cố tình dựng chuyện, bôi nhọ danh dự và vu khống anh.

Nhưng tờ Gossip Cop lại phủ nhận đồn đoán trên. Trang tin này cho rằng cả hai có đấu tranh với nhau tại tòa án về các vấn đề liên quan đến tài chính và quyền nuôi con, nhưng không có nghĩa là Brad Pitt sẽ làm căng để kiện vợ cũ.

Trước đó năm 2016, Brad Pitt từng bị cục Điều tra Liên bang (FBI) và bộ Dịch vụ Gia đình và Trẻ em điều tra việc bạo hành con trai cả Maddox. Sau 6 tuần, anh được tuyên bố vô tội.

Được biết, Angelina Jolie và Brad Pitt quen nhau khi cùng hợp tác trong phim Ông bà Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ lúc bấy giờ, Jennifer Aniston, để đến với Jolie.

Hai người chính thức kết hôn năm 2014, có 6 con chung. Năm 2016, Jolie đâm đơn ly dị Brad Pitt với lý do 2 người có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải. Nữ minh tinh giữ quyền nuôi các con trong suốt những năm qua.

Minh Hoa (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Angelina Jolie sẽ "tung đòn" quan trọng trong cuộc chiến ly hôn với Brad Pitt?" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)