Ba nghệ sĩ trẻ Trung Quốc sẽ hoạt động ở Kpop

11/04/2021 08:02

Kelly Lin, Mayna và Fu Jia là 3 thực tập sinh bước ra từ chương trình sống còn nổi tiếng Trung Quốc. Họ được thông báo sẽ ra mắt tại Hàn Quốc.

idol Kpop buoc ra tu cuoc thi song con anh 1

Kelly Lin: Kelly Lin sinh năm 2002 tại Cao Hùng (Đài Loan). Từ nhỏ, Kelly đã sớm bộc lộ niềm đam mê với nghệ thuật. Đặc biệt, nữ idol đã chơi piano thành thạo từ năm 8 tuổi. Năm 15 tuổi, cô bắt đầu tham gia thử giọng tại quê nhà. Tháng 3/2020, Kelly Lin trở thành thí sinh của chương trình sống còn nổi tiếng Trung Quốc - Thanh xuân có bạn 2 và xếp ở vị trí thứ 64 chung cuộc.

idol Kpop buoc ra tu cuoc thi song con anh 3

Lil'Reta (tên thật là Fu Jia): Nữ trainee người Trung Quốc sinh năm 2002 còn được biết đến với nghệ danh là Kaka.

idol Kpop buoc ra tu cuoc thi song con anh 5

Hiện, nữ idol được đánh giá là một ứng cử viên tiềm năng cho nhóm nhạc nữ tiếp theo của Starship. Nhóm nhạc này sẽ có sự tham gia của 2 cái tên quen thuộc với khán giả Kpop là Yu Jin và Won Young sau khi họ hết hạn hợp đồng với IZ*ONE.

idol Kpop buoc ra tu cuoc thi song con anh 6

Mayna: Mayna sinh ra trong một gia đình người Chiết Giang (Trung Quốc), sinh sống tại Romania. Sau đó, nữ ca sĩ sinh năm 2000 chuyển đến sống ở Tây Ban Nha. Bởi vậy, cô có thể nói thành thạo cả 4 ngoại ngữ gồm tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Rumani.

idol Kpop buoc ra tu cuoc thi song con anh 7

Mayna từng là thực tập sinh của 3 công ty giải trí tại Trung Quốc trước khi chính thức debut ở Kpop. Trong đó, cô được đào tạo tại một trong những “ông lớn” trong ngành giải trí xứ Trung - Yuehua Entertainment trong 2 năm. Khi ở dưới trướng Yuehua, cô từng là thành viên của YHGIRLS .

idol Kpop buoc ra tu cuoc thi song con anh 10

Mới đây, Mayna được thông báo sẽ ra mắt với HOT ISSUE – nhóm nhạc nữ 7 thành viên dưới trướng S2 Entertainment – công ty giải trí được tạo nên bởi người đồng sáng lập Cube Entertainment và Hong Seung Sung. Trong nhóm, Mayna là thành viên lớn tuổi nhất cũng là người ngoại quốc duy nhất trong HOT ISSUE. Với kinh nghiệm đào tạo trong nhiều năm, nữ ca sĩ người Trung Quốc được đánh giá là vũ công triển vọng của Kpop.

Bạn đang đọc bài viết "Ba nghệ sĩ trẻ Trung Quốc sẽ hoạt động ở Kpop" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)